Đo Mắt Online

Đây là màu CHUẨN để bạn so sánh :

Bạn hãy chọn ra 1 màu phía dưới đây " GẦN GIỐNG " NHẤT với màu CHUẨN phía trên :

Tiến độ kiểm tra 1/10

GIẢI THÍCH ỨNG DỤNG :

Mắt chúng ta có thể nhận biết và phân biệt hàng triệu màu khác nhau . Độ nhạy cảm với màu sắc càng cao chứng tỏ mắt càng xữ lý và phân tích hình ảnh càng tốt, ứng dụng này kiểm tra độ phân biệt màu của mắt bạn để đưa ra đánh giá chung qua 10 lần phân biệt các màu ngẫu nhiên.
Trong 4 màu ở phía bên dưới mà bạn được lựa chọn sẽ có "độ lệch màu" theo cấp độ tăng dần so với MÀU CHUẨN ở bên trên và được xáo trộn với nhau, việc chọn ra được màu có độ sai lệch ít nhất so với màu chuẩn sẽ thể hiện được khả năng xữ lý của mắt bạn với các màu sắc. Điều này cũng có khả năng đồng nghĩa với mắt bạn đang ở trạng thái tốt hay xấu.
Nào cùng xem mắt bạn có phân biệt màu được tốt không nhé!
Lưu ý ứng dụng này chỉ đo độ nhạy, xữ lý màu sắc của mắt ở phạm vi,khoảng cách tùy ý. Cận thị, loạn thị, viễn thị đều có thể đo (không ảnh hưởng), và tự do dùng các loại mắt kính(kiếng) thuốc .Không mang kính(kiếng) màu(*) khi đo !
(*) : các loại kiếng mát, kiếng đen, kiếng lam, kiếng chuồn chuồn, môtô ...

Nếu quý bạn thấy Đo Mắt Online bị LỖI làm ơn thông báo cho chúng tôi bằng chức năng LIÊN HỆ ở cuối trang, để chúng tôi sớm xử lý !
Nếu quý bạn muốn ẨN CÁC THÀNH PHẦN KHÁC của website(như menu, liên kết, lịch, bản quyền, quảng cáo...) để trình chiếu hoặc cần cho nhu cầu cá nhân thì TỐI GIẢN GIAO DIỆN
Tương tác người dùng :
FANPAGEĐÁNH GIÁ
1884 bình chọn
CHIA SẺ LÊN FACEBOOK
XEM BÌNH LUẬN VỀ ỨNG DỤNG NÀY

ALL BY MAUDON.COM 2012 - 2020 | SITE MAP | PHIÊN BẢN : 5.0.1  

Tác Giả : GOOGLE PLUS FACEBOOK | VỀ MẪU ĐƠNĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNGQUY ĐỊNH BẢO MẬTLIÊN HỆ
Năm 2020

XIN XĂM

Xin Xăm Quan Âm

Xin Xăm Quan Thánh

Xin Xăm Tả Quân

ỨNG DỤNG

Quay Số Mỗi Giờ


Quay Số Tùy Biến


Luyện Đánh Chử Nhanh