Xem Bói Tháng

Bạn đang ở chế độ xem cho Nữ Xem Cho Nam

Ma Kết

22⁄12 - 20⁄1

Dự đoán tháng này (04/2019) của Ma Kết - Nữ (sinh từ 22⁄12 - 20⁄1)

Tháng này là điểm khởi đầu thuận lợi cho những tháng cuối năm của bạn. Các điều kiện khách quan đều ủng hộ bạn. Những ý tưởng bạn theo đuổi sẽ bắt đầu đạt được thành tựu nhất định.

Đây chính là lúc bạn đặt ra tham vọng lớn trong công việc và sự nghiệp. Hãy chứng tỏ mình vừa là người biết đặt ra kế hoạch và cũng giỏi thực hành. Người khác sẽ dựa nhiều vào bạn, và thêm trách nhiệm có nghĩa là bạn có thêm cơ hội để phát triển.

Trong các mối quan hệ, bạn nên chú trọng giải thích rõ suy nghĩ của mình. Bạn không nên để người khác có cơ hội hiểu nhầm hoặc thậm chí gây hấn với bạn. Trong ngày 16 và 17, bạn không nên thảo luận về tương lai với người yêu.

Bảo Bình

21⁄1 - 19⁄2

Dự đoán tháng này (04/2019) của Bảo Bình - Nữ (sinh từ 21⁄1 - 19⁄2)

Tháng này là tháng khá phức tạp đối với bạn. Bạn có đủ năng lực để hoàn thành tốt việc công cũng như việc tư, nhưng vẫn có nhiều chuyện xung quanh chi phối khả năng tập trung của bạn, đặc biệt là ngày 12. Từ ngày 16 cho đến 20, tâm trạng của bạn khá thất thường. Nếu bạn thấy mình khó hòa đồng với người khác, có lẽ bạn nên suy xét lại chính mình thay vì đổ lỗi cho họ. Sau ngày 20, bạn bắt đầu làm chủ cảm xúc rất tốt.

Đường tình duyên trong tháng không thực sự thông thuận đối với bạn. Nếu còn độc thân, bạn ít có cơ hội kết bạn mới, và nếu đang có đối tượng tìm hiểu, bạn khó xác định được người phù hợp. Đối với các cặp đang yêu, sự lên xuống thất thường về tâm trạng sẽ khiến bạn dễ mâu thuẫn với đối phương.

Nhìn chung, đây là một tháng khó dự đoán về những thay đổi có thể xảy ra. Bạn nên duy trì mọi thứ ở mức vừa phải, ngay cả trong công việc hay chuyện đầu tư tài chính. Hãy tạm xếp các tham vọng lớn lại nhé.

Song Ngư

20⁄2 - 20⁄3

Dự đoán tháng này (04/2019) của Song Ngư - Nữ (sinh từ 20⁄2 - 20⁄3)

Tháng này là giai đoạn để bạn trưởng thành hơn về mặt tư duy và xây dựng cho tương lai. Bạn có khả năng đưa ra các kế hoạch lớn ở mọi phương diện cuộc sống. Bạn có đủ hiểu biết để chọn hướng đi đúng mà không cần phải chịu ảnh hưởng, điều khiển từ người khác.

Trong quan hệ xã hội, Bạn sẽ chủ động hơn là bị đối phương áp đặt chủ ý lên hành động của mình. Bạn sẽ có nhiều lúc muốn được ở một mình nhiều hơn. Khoảng thời gian này không phải để lãng phí vô ích, vì bạn cần sự tách biệt để ngẫm nghĩ về vị trí của cá nhân mình. Càng về sau, bạn càng mạnh mẽ và tự chủ. Đến cuối tháng, bạn sẽ có cơ hội để bộc lộc khả năng của mình. Cơ hội thành công đang nằm trong tầm với của bạn đấy.

Bạch Dương

21⁄3 - 20⁄4

Dự đoán tháng này (04/2019) của Bạch Dương - Nữ (sinh từ 21⁄3 - 20⁄4)

Sau một thời gian khá “giông bão”, tháng này sẽ giống như một sự giải thoát nhẹ nhàng đối với bạn. Bạn hoàn toàn hoan nghênh không khí thanh bình này. Hãy nhân cơ hội để cải thiện, hàn gắn cho những mối quan hệ tình cảm đã bị trì trệ, ảnh hưởng xấu bởi bạn quá bận rộn và cau có vào tháng trước. Nếu tình yêu đang rơi vào trạng thái xa cách, hờn giận, bạn nên chủ động làm lành và để người ấy biết trái tim bạn đang nghĩ gì nhé.

Tất nhiên, không phải toàn bộ tháng này là một mặt biển êm ả. Đôi lúc, đặc biệt từ mùng 8, bạn có thể gặp chút khó khăn khi giao tiếp, tiếp cận người khác. Bạn khó đoán được ý nghĩ và cảm xúc của họ. Hãy thận trọng gấp đôi khi bàn việc với đồng nghiệp, vì hậu quả có thể không thể lường trước được. Tốt nhất bạn nên tránh các va chạm, tranh cãi nghiêm trọng. Tình hình sẽ thuận lợi hơn sau ngày 23.

Kim Ngưu

21⁄4 - 21⁄5

Dự đoán tháng này (04/2019) của Kim Ngưu - Nữ (sinh từ 21⁄4 - 21⁄5)

Trong tháng này, bạn nên trì hoãn các quyết định quan trọng liên quan tới công việc, sự nghiệp. Bạn nên tiếp tục duy trì những nhiệm vụ, lĩnh vực mà bạn đang làm tốt nhất. Đối với vấn đề tài chính, bạn nên áp dụng chính sách tiết kiệm. Hãy biết kiềm chế bản thân trước sự vẫy gọi của các món đồ lấp lánh, vì trong năm nay bạn sẽ cần dùng đến một khoản tiền lớn có thể sinh sôi lời lãi đấy. Nhưng chưa phải bây giờ nên hãy chờ nhé.

Trong thế giới tình cảm, bạn nên chuẩn bị đón nhận nhiều chuyển biến. Bạn cần dũng cảm đối mặt với hiện thực. Đừng lảng tránh vì đây là thay đổi theo chiều hướng tích cực. Một “người cũ” có thể xuất hiện trong đời bạn và đưa ra vài lời khuyên mang tính chất bạn bè. Hãy lắng nghe nếu bạn muốn.

Song Tử

22⁄5 - 21⁄6

Dự đoán tháng này (04/2019) của Song Tử - Nữ (sinh từ 22⁄5 - 21⁄6)

Những ngày đầu tiên của tháng, bạn cảm thấy rất năng động và hào hứng. Bạn sẽ sẵn sàng ký kết hợp đồng, bắt đầu lớp học thể dục, đi hẹn hò, tìm kiếm người yêu. Dường như không gì có thể ngăn cản bước chân của bạn. Ngày 4 và 5, bạn rất yêu thích cảm giác được ở bên và chia sẻ với mọi người. Đó có thể là người yêu, đồng nghiệp hoặc thậm chí sếp của bạn. Một chuyến picnic tập thể là một gợi ý không tệ để thắt chặt mối quan hệ.

Nếu bạn không có những nhiệm vụ quan trọng vào ngày 9 và 10, bạn nên biến công việc thành khoảng thời gian vui vẻ. Ngày 14 hoặc 15, một buổi tâm sự với một người bạn ở xa sẽ động viên tinh thần bạn rất nhiều.

Ngày 20 hoặc 21, nếu ai đó thực sự cần giúp đỡ, bạn hãy cố gắng hết sức có thể. Ngày 23 và 24 là lúc bạn tỏa sáng. Hãy cân nhắc kỹ nếu bạn đột ngột muốn mua sắm vào ngày 25 hoặc 26. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ phát huy mạnh mẽ vào ngày cuối tháng.

Cự Giải

22⁄6 - 22⁄7

Dự đoán tháng này (04/2019) của Cự Giải - Nữ (sinh từ 22⁄6 - 22⁄7)

Trong tuần đầu tháng này,bạn cần kiềm chế tốt tính tình và cái tôi của mình nếu muốn hòa hợp với mọi người xung quanh. Mặc dù bạn có khả năng và ý kiến đúng, nhưng tự tin quá mức sẽ chẳng giúp bạn chinh phục được họ đâu. Đến sau ngày 23, mối quan hệ xã hội của bạn sẽ được cải thiện. Đặc biệt với người yêu, bạn nên tranh thủ xoa dịu hoặc làm lành nếu lỡ làm đối phương phật lòng. Một món quà đặc biệt hoặc những kế hoạch hẹn hò bất ngờ là giải pháp khá hữu dụng.

Trong công việc, bạn sẽ có những ý tưởng đầy tiềm năng để phát triển. Quan trọng nhất là bạn phải biết trình bày với đúng đối tượng. Hãy suy tính đường đi nước bước cẩn thận.

Bạn có xu hướng thích vung tay tiêu xài, mua sắm mà chẳng nghĩ đến hậu quả. Có lẽ bạn nên cố trì hoãn các khoản chi lớn cho đến gần cuối tháng. Đôi lúc, bạn có thể muốn tách mình khỏi không gian sinh hoạt hàng ngày. Nếu muốn có thời gian cho riêng mình, bạn nên thu xếp một chuyến đi nghỉ ngắn ngày.

Sư Tử

23⁄7 - 22⁄8

Dự đoán tháng này (04/2019) của Sư Tử - Nữ (sinh từ 23⁄7 - 22⁄8)

Bạn là một người hào phóng. Bạn sẵn sàng trả tiền bữa ăn hoặc mua quà cho bạn bè. Nhưng ngày đầu tháng này, có lẽ bạn sẽ thấy chần chừ. Đây là suy nghĩ rất bình thường và bạn không phải áy náy. Ngày 4 và 5, bạn nên cố gắng hoàn thành công việc thật êm đẹp. Nhưng nếu tình hình không ủng hộ, bạn chỉ cần gắng hết sức mình. Hãy thư giãn hoặc ngồi thiền để tĩnh tâm vào buổi sáng. Điều đó sẽ giúp bạn bình tĩnh khi vấn đề phát sinh.

Bạn tuân thủ rất nghiêm ngặt với biểu đồ ăn uống khoa học, nhưng đừng quá cứng nhắc kẻo bạn có dấu hiệu thèm ăn vào ngày 9 và 10. Một chương trình luyện tập thể dục sẽ giúp bạn. Ngày 16, 17 và 18, bạn có cơ hội tham gia vào một chuyến du lịch mạo hiểm. Hãy đóng gói đồ đạc và lên đường thôi.

Ngày 19 và 20, bạn nên chủ động trong quan hệ xã giao. Bạn sẽ đạt được ít nhất một ước mơ vào ngày 25 và 26. Đừng từ bỏ chúng. Đến cuối tháng, nếu thấy mệt mỏi, bạn nên chạy bộ hoặc tập thể dục.

Xử Nữ

23⁄8 - 23⁄9

Dự đoán tháng này (04/2019) của Xử Nữ - Nữ (sinh từ 23⁄8 - 23⁄9)

Tháng này là giai đoạn bạn củng cố các mối quan hệ tình cảm cá nhân. Giữa tháng, bạn càng có khả năng thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của người khác hơn. Càng nhiều người sẽ tìm đến với bạn để trò chuyện hoặc xin lời khuyên. Hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng mạng lưới giao thiệp có ích cho sự nghiệp nhé. Bạn đừng nên tiếc thời gian để giúp đỡ người khác. Những nghĩa cử nho nhỏ này chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng sau này.

Nếu có thời gian rảnh, bạn nên đi thăm bạn cũ hoặc những người thân sống ở xa. Bạn nên liên lạc qua điện thoại để hỏi thăm những mối quan hệ đã lâu không còn thân thiết. Bạn có thể nhận được một số tin tức bất ngờ nhưng khá thú vị đấy.

Thiên Bình

24⁄9 - 23⁄10

Dự đoán tháng này (04/2019) của Thiên Bình - Nữ (sinh từ 24⁄9 - 23⁄10)

Tháng này là thời điểm để bạn ngẫm nghĩ về nửa năm còn lại. Hãy đặt ra cho mình một số kế hoạch lớn, xác định được hướng đi chính. Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn tới nhu cầu và mong muốn của bản thân. Bạn có thể thiếu tự tin vào khả năng của mình trong ngày mùng 4 và 19. Tuy nhiên, bạn nên “ngụy trang” thật tốt để không ai có thể tranh thủ dồn ép bạn khi phát hiện ra tâm trạng thiếu quyết đoán của mình. Bạn sẽ sớm thoát khỏi trạng thái này rất nhanh. Hãy tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn dù ngắn ngủi.

Thế giới tình cảm của bạn không có nhiều biến động. Bạn không nên suốt ngày ở bên người yêu. Hãy cho đối phương và chính mình nhiều không gian riêng hơn.

Trong công việc, bạn nên tránh xa những cuộc tranh luận nảy lửa. Hãy tỏ ra khiêm tốn và lặng lẽ. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển, nên phải tuyệt đối tránh những việc làm có thể gây tổn hại đến uy tín của mình.

Bọ Cạp

24⁄10 - 22⁄11

Dự đoán tháng này (04/2019) của Bọ Cạp - Nữ (sinh từ 24⁄10 - 22⁄11)

Đây là tháng bạn không nhất định phải thể hiện để gây ấn tượng với người khác, đặc biệt là sếp bạn. Có quá nhiều người để mắt đến bạn, nên hãy thu liễm, và lặng lẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn sẽ có nhiều cơ hội lớn để thể hiện trong tháng sau. Trong quan hệ với những người thân thiết, bạn cần khéo léo và tế nhị nếu muốn duy trì không khí hòa hảo.

Bạn nên tiêu pha tiết chế nửa đầu tháng nhé. Sau ngày 20, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn mua bán tốt hơn. Riêng về kế hoạch du lịch, bạn khó được như ý dù bạn rất khát khao được lánh xa cuộc sống ồn ào.

Về chuyện tình yêu, đây là lúc tiến một bước, lùi hai bước mới là thượng sách nhé !. Người yêu có xu hướng đòi hỏi bạn phải cư xử hoàn hảo. Đừng vội cãi lại "người ấy". Sau ngày 20, tình hình sẽ dễ chịu hơn.

Nhân Mã

23⁄11 - 21⁄12

Dự đoán tháng này (04/2019) của Nhân Mã - Nữ (sinh từ 23⁄11 - 21⁄12)

Sau một tháng ồn ào, tháng này là cơ hội nghỉ ngơi trong yên bình của bạn. Hy vọng là bạn đã biết cách đứng ngoài tranh luận và vở kịch của người khác. Trong công việc, bạn nên chuẩn bị tinh thần đón nhận một số chuyển biến. Mọi chuyện sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Lời khuyên là bạn nên làm tốt công việc hết sức mình. Đây không phải là thời điểm lý tưởng để đổi việc hay chuyển nghề. Đừng lắng nghe người nào có ý xấu muốn thúc bạn bước sang đường khác.

Tháng này, bạn khá bận rộn giải quyết các vấn đề liên quan tới công việc lẫn chuyện riêng. Vì thế, bạn không có nhiều thời gian suy xét chuyện đầu tư tài chính. Hãy đơn giản gửi tiền tiết kiệm để dành sang tháng sau.

Trong tình duyên, đây là thời điểm thuận lợi nếu bạn cần hòa giải hay sửa chữa lỗi lầm. Tất nhiên, bạn sẽ tốn khá nhiều công sức và thời gian để chứng tỏ tình yêu và phẩm chất của mình.

Ma Kết

22⁄12 - 20⁄1

Dự đoán tháng sau (05/2019) của Ma Kết - Nữ (sinh từ 22⁄12 - 20⁄1)

Đây là tháng bạn không nhất định phải thể hiện để gây ấn tượng với người khác, đặc biệt là sếp bạn. Có quá nhiều người để mắt đến bạn, nên hãy thu liễm, và lặng lẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn sẽ có nhiều cơ hội lớn để thể hiện trong tháng sau. Trong quan hệ với những người thân thiết, bạn cần khéo léo và tế nhị nếu muốn duy trì không khí hòa hảo.

Bạn nên tiêu pha tiết chế nửa đầu tháng nhé. Sau ngày 20, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn mua bán tốt hơn. Riêng về kế hoạch du lịch, bạn khó được như ý dù bạn rất khát khao được lánh xa cuộc sống ồn ào.

Về chuyện tình yêu, đây là lúc tiến một bước, lùi hai bước mới là thượng sách nhé !. Người yêu có xu hướng đòi hỏi bạn phải cư xử hoàn hảo. Đừng vội cãi lại "người ấy". Sau ngày 20, tình hình sẽ dễ chịu hơn.

Bảo Bình

21⁄1 - 19⁄2

Dự đoán tháng sau (05/2019) của Bảo Bình - Nữ (sinh từ 21⁄1 - 19⁄2)

Trong tháng này, tính cách bạn có phần hướng nội và lặng lẽ. Hãy ổn định cuộc sống, làm những việc cần làm. Đồng nghiệp sẽ biết ơn sự tỉ mẩn và khả năng quan sát toàn cục của bạn. Bạn khá nhẹ nhàng, dễ tính đáp ứng mọi nhu cầu của bạn bè, gia đình và người yêu. Đến cuối tháng, chắc chắn bạn sẽ có một đội quân ủng hộ hùng hậu.

Cuộc sống đầy đủ về mọi mặt trong tháng này có thể khiến bạn muốn mua sắm vài thứ xa xỉ. Trước khi mở ví, bạn nên xem xét kĩ kế hoạch tài chính trong dài hạn. Đừng quyết định và hối tiếc sau này. Tuy nhiên, bạn có thể tiêu tiền vào một số chuyến đi thăm thú những địa điểm chưa từng lui tới. Du lịch giúp bạn mở mang đầu óc và thêm yêu cuộc sống hơn.

Về đường tình duyên, nhìn chung không có biến cố lớn. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng nếu có thói quen tự ý quyết định quá nhiều thứ. Hai người mới làm nên một mối quan hệ thành công, chứ không phải chỉ mình bạn. Hãy luôn biết thỏa hiệp và chiều chuộng đối phương một chút nhé.

Song Ngư

20⁄2 - 20⁄3

Dự đoán tháng sau (05/2019) của Song Ngư - Nữ (sinh từ 20⁄2 - 20⁄3)

Tháng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều người nắm giữ quyền lực, ảnh hưởng. Họ có thể giúp đỡ bạn được nhanh chóng thăng chức, hoặc tìm kiếm được công việc trong mơ. Lời nói là vũ khí giúp bạn tỏa sáng đấy. Một số vấn đề liên quan tới tiền bạc mà bạn đã cố lờ đi trong mấy tháng qua có thể trỗi dậy. Hãy nhanh chóng vạch ra kế hoạch giải quyết chúng. Bạn sẽ sớm xử lý êm đẹp thôi.

Sau đó, bạn có thể cho phép mình một kì nghỉ phép ngắn ngày, đi du lịch đâu đó giúp bạn thư giãn và thông thoáng đầu óc. Bạn nên tránh xa những cuộc tranh cãi vụn vặt. Nếu có bất cứ giận hờn nào với người yêu, nên dành thời gian suy ngẫm một mình. Có lẽ vấn đề không nằm ở chuyện bạn làm sai hay đúng, mà chỉ vì "người ấy" quá khó chiều mà thôi.

Bạch Dương

21⁄3 - 20⁄4

Dự đoán tháng sau (05/2019) của Bạch Dương - Nữ (sinh từ 21⁄3 - 20⁄4)

Bạn và người yêu sẽ phối hợp rất ăn ý trong hai ngày đầu tháng. Nếu bạn vẫn đang cô đơn, hãy kín đáo quan sát thật kỹ. Đối tượng hoàn hảo dành cho bạn có khi đang đứng ngay bên cạnh.

Ngày mùng 3, 4 và 5, Bạn có thể thắc mắc tại sao mình lại không tiến xa hơn trong công việc. Thay vì cáu giận, bạn nên suy nghĩ theo chiều hướng mang tính xây dựng. Trong những lúc như thế này, bạn bè thân đóng vai trò rất quan trọng. Hãy gọi điện cho họ vào ngày 10 hoặc 11 để tâm sự.

Bạn sẽ được tận hưởng không khí yêu thương với những tình cảm trìu mến vào 15, 16 và 17. Đến ngày 22 và 23, nếu bạn gặp khó khăn trong giao tiếp với bố mẹ, anh chị em họ hàng, hãy cố gắng chấp nhận và vượt qua nó. Khả năng thấu hiểu sâu sắc của bạn sẽ khiến tất cả kinh ngạc trong ngày cuối cùng của tháng. Bạn cũng có nên chuẩn bị một lịch trình bí mật dành cho người yêu .

Kim Ngưu

21⁄4 - 21⁄5

Dự đoán tháng sau (05/2019) của Kim Ngưu - Nữ (sinh từ 21⁄4 - 21⁄5)

Ngày đầu tiên của tháng, bạn sẽ không chắc mình muốn gì. Đừng lo lắng quá vì bạn cũng chỉ là con người thôi mà. Ai cũng thường xuyên phải đối mặt với tình trạng “nên hay không nên”. Đến ngày 2 và 3, mọi chuyện sẽ trở lại bình thường với bạn, một người hoàn toàn mạnh mẽ, biết mình muốn gì. Đừng tránh né sự xung đột mâu thuẫn vào ngày 8 và 9. Bạn cần tìm hiểu căn nguyên vấn đề nhé.

Ngày 13 và 14, chắc chắn bạn cần phải đi đến phòng tập gym, chạy bộ hoặc đi bơi. Nếu bạn ra biển được thì càng tốt. Đó là cách tốt nhất để thư giãn khi bạn thấy căng thẳng. Ngày 20, 21 và 22, một cuộc nói chuyện hiệu quả sẽ giúp bạn có một số ý tưởng khá sáng tạo. Có phải bạn đang nghĩ về việc thay đổi hướng đi cuộc đời hay công việc? Ngày 25, bạn sẽ được giao phó một bí mật thú vị. Hai ngày cuối tháng, bạn sẽ cực kỳ hào hứng và phấn chấn, không gì có thể ngăn bước bạn.

Song Tử

22⁄5 - 21⁄6

Dự đoán tháng sau (05/2019) của Song Tử - Nữ (sinh từ 22⁄5 - 21⁄6)

Tháng này là giai đoạn xảy ra nhiều đổi thay trong đời bạn. Nó sẽ bắt đầu khá phẳng lặng, khi bạn đã thu xếp ổn thỏa hết rắc rối hay hiểu lầm của tháng trước. Các mối quan hệ trong công việc và tình cảm đang đi vào quỹ đạo ổn định.

Tuy nhiên, dần dần, cuộc sống bắt đầu trở nên hối hả hơn vào khoảng ngày mùng 10. Bạn cần đưa ra nhiều quyết định, hành động mà không có đủ thời gian để suy tính. Khi qua được giai đoạn này, bạn nên chậm lại, nhìn kĩ trước khi bước tiếp, cân nhắc trước khi nói. Tuy nhiên, hãy che dấu thái độ thận trọng và hồi hộp này cho riêng mình thôi nhé, nếu bạn không muốn ảnh hưởng tới tâm trạng của người khác và hình tượng của bản thân.

Trong tình yêu, bạn có thể yên tâm vì mâu thuẫn giữa bạn và người ấy đều trôi qua trong yên bình. Điều quan trọng là bạn phải “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói. Bạn cũng tuyệt đối không được vội vã đưa ra phán xét đối với người yêu.

Tháng này, bạn có thể sẽ có một chuyến du ngoạn. Điểm đến là một nơi đặc biệt, giúp bạn hoàn toàn thư giãn và an ủi tâm hồn bạn.

Cự Giải

22⁄6 - 22⁄7

Dự đoán tháng sau (05/2019) của Cự Giải - Nữ (sinh từ 22⁄6 - 22⁄7)

Trong tháng này, tính cách bạn khá cố chấp và bảo thủ. Bạn thích làm theo ý mình và không quan tâm tới suy nghĩ của người khác. Trong công việc, nhờ vậy mà bạn biết mình muốn gì và chẳng ai có thể lung lay ý chí của bạn. Tính cách mạnh mẽ này không phải là xấu, nhưng nếu bạn quá đề cao nó, bạn có thể khiến các mối quan hệ của mình lâm vào tình trạng căng thẳng. Hãy để mọi người có cơ hội bày tỏ quan điểm của mình nhé, đặc biệt trong công việc. Sau ngày 22, bạn có khả năng thấu hiểu lập trường của họ hơn. Đây là lúc bạn nên bồi đắp lại quan hệ tình cảm của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ có những giây phút lãng mạn và mãnh liệt. Tuy nhiên, bạn cần tránh nói mà không suy nghĩ trong những lúc tâm tính đang hấp tấp, nóng nảy.

Về mặt tiền bạc, bạn nên thận trọng đề phòng những ai có ý đồ lợi dụng bạn. Hãy làm chủ mục đích cũng như khả năng chi tiêu của mình.

Sư Tử

23⁄7 - 22⁄8

Dự đoán tháng sau (05/2019) của Sư Tử - Nữ (sinh từ 23⁄7 - 22⁄8)

Đầu tháng này là giai đoạn khá thuận lợi đối với bạn. Bạn nên bắt đầu các dự án hoặc các mối quan hệ mới vào lúc này. Những cuộc xã giao mà bạn đầu tư công sức trong hai tuần đầu sẽ mang lại nhiều lợi thế cho bạn trong vài tháng tiếp theo. Hãy gặp gỡ nhiều bạn bè mới và ghi nhớ rõ về họ. Bạn sẽ chẳng biết mình sẽ cần đến ai khi gặp khó khăn đâu.

Bắt đầu từ ngày 15, bạn có thể hơi dao động và mất phương hướng. Bạn không chắc mình đang tìm kiếm gì từ một tình bạn mà bạn đang cố gắng xây dựng. Trong tình yêu, bạn càng nên thận trọng. Người ấy có thể hiểu nhầm rằng bạn có ý định tìm tình mới, trong khi bạn chỉ đơn thuần muốn mở rộng mạng lưới ngoại giao của mình. Bạn có thể chỉ muốn rút mình vào trong vỏ ốc và sẽ uổng phí công sức bạn nỗ lực từ đầu tháng. Hãy tin tưởng vào bản thân mình. Đừng để lựa chọn của bạn bị ảnh hưởng bởi tâm tính của người khác nhé.

Xử Nữ

23⁄8 - 23⁄9

Dự đoán tháng sau (05/2019) của Xử Nữ - Nữ (sinh từ 23⁄8 - 23⁄9)

Tháng này là những khoảng đối lập dành cho bạn. Trong hai tuần đầu tháng, tính cách bạn tương đối lạnh nhạt và hờ hững. Đến ngày 16, lòng trắc ẩn của bạn có xu hướng dâng cao đột ngột. Ai có vấn đề, cần người lắng nghe và tương trợ nên tìm đến bạn lúc này. Khả năng này giúp bạn trở thành vị cứu tinh ở nơi làm việc lẫn trong việc điều hòa không khí gia đình.

Bạn giúp người khác với lòng thiện chí vô tư, nhưng sau ngày 23, bạn có thể gặp phải một vài hệ lụy. Bạn cần đề phòng kẻo bị lợi dụng lòng tốt trong tuần cuối của tháng, đặc biệt với những người bạn chỉ quen biết sơ sài.  

Hai tuần đầu tháng là thời gian lý tưởng để bạn phát triển tình cảm. Nếu còn độc thân, bạn nên triển khai tìm kiếm bạn đồng hành cho mình. Nếu có người yêu, bạn có thể xem xét thúc đẩy mối quan hệ lên một giai đoạn mới, thậm chí là hôn nhân.

Thiên Bình

24⁄9 - 23⁄10

Dự đoán tháng sau (05/2019) của Thiên Bình - Nữ (sinh từ 24⁄9 - 23⁄10)

Tháng này, Bạn là tâm điểm của sự chú ý. Mọi người, mọi sự đều dễ chú mục vào bạn hơn những người xung quanh. Đối với một số bạn tự tin, đây là cơ hội để bạn tỏa sáng. Với một số khác, ánh nhìn của công chúng sẽ đẩy bạn chui sâu hơn vào vỏ bọc trong khi bạn đang cố gắng loại bỏ ám ảnh “họ đang nhìn mình” ra khỏi đầu. Dù là trường hợp nào, bạn cũng sẽ êm thấm vượt qua tháng này theo cách của mình.

Nhưng bạn có thể chú ý để tránh cho mình lâm vào rắc rối. Đừng để bị hút vào câu chuyện tranh cãi của người khác. Các cung hoàng đạo khác sẽ thường tìm đến bạn và đề nghị đưa ra ý kiến thứ 3, nhưng tốt nhất bạn nên giữ vị thế trung lập. Cụ thể là cuộc tranh luận xảy ra vào khoảng ngày 12. Một trong hai bên sẽ hỏi lời khuyên của bạn. Hãy đơn giản từ chối vì dù bạn nói gì, bạn cũng sẽ bị quy kết thiên vị, kết phe cánh. Bạn sẽ cần phải khéo léo xử lý vấn đề hơn nếu chuyện xảy ra ở công ty.

Bọ Cạp

24⁄10 - 22⁄11

Dự đoán tháng sau (05/2019) của Bọ Cạp - Nữ (sinh từ 24⁄10 - 22⁄11)

Tháng này là giai đoạn bạn củng cố các mối quan hệ tình cảm cá nhân. Giữa tháng, bạn càng có khả năng thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của người khác hơn. Càng nhiều người sẽ tìm đến với bạn để trò chuyện hoặc xin lời khuyên. Hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng mạng lưới giao thiệp có ích cho sự nghiệp nhé. Bạn đừng nên tiếc thời gian để giúp đỡ người khác. Những nghĩa cử nho nhỏ này chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng sau này.

Nếu có thời gian rảnh, bạn nên đi thăm bạn cũ hoặc những người thân sống ở xa. Bạn nên liên lạc qua điện thoại để hỏi thăm những mối quan hệ đã lâu không còn thân thiết. Bạn có thể nhận được một số tin tức bất ngờ nhưng khá thú vị đấy.

Nhân Mã

23⁄11 - 21⁄12

Dự đoán tháng sau (05/2019) của Nhân Mã - Nữ (sinh từ 23⁄11 - 21⁄12)

Đầu tháng này,bạn có cơ hội kết thêm bạn mới. Với biểu hiện xuất sắc trong công việc, bạn sẽ gây ấn tượng tốt và được đồng nghiệp thán phục. Từ ngày mùng 9, tâm trạng bạn khá thất thường, dễ phạm lỗi trong giao tiếp với mọi người. Ngày 20, bạn là tâm điểm của sự chú ý nên hãy hành động thận trọng. Bạn có thể cảm giác như thể tất cả đều đang có địch ý chống lại bạn nhưng đó không phải sự thật đâu. Nếu rơi vào tình thế bất lợi, bạn sẽ có cơ hội tốt để lật ngược ván cờ vào ngày 25.

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng nên quá tin vào những lời hứa hẹn “đầu môi chót lưỡi”. Không phải việc gì cũng giống như bề nổi của nó. Nếu bạn không thích ai, hãy dứt khoát tránh mặt.

Bạn sẽ có dịp để đi du lịch trong tháng này. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời đó nhé. Ở đích đến, bạn sẽ gặp được một người bạn đặc biệt.

Xem Bói Tháng

Xem bói theo tháng cho các Cung Hoàng Đạo. Tháng này (04/2019) dự đoán vận mệnh, công việc, tình yêu, cơ hội của bạn sẽ ra sao ?, Tử Vi tháng sau (05/2019) - xem nam, nữ riêng biệt

xem_boi_thang/script_boot

Nếu quý bạn thấy Xem Bói Tháng bị LỖI làm ơn thông báo cho chúng tôi bằng chức năng LIÊN HỆ ở cuối trang, để chúng tôi sớm xử lý !
Nếu quý bạn muốn ẨN CÁC THÀNH PHẦN KHÁC của website(như menu, liên kết, lịch, bản quyền, quảng cáo...) để trình chiếu hoặc cần cho nhu cầu cá nhân thì TỐI GIẢN GIAO DIỆN
Tương tác người dùng :
FANPAGEĐÁNH GIÁ
705 bình chọn
CHIA SẺ LÊN FACEBOOK
XEM BÌNH LUẬN VỀ ỨNG DỤNG NÀY

ALL BY MAUDON.COM 2012 - 2018 | SITE MAP | PHIÊN BẢN : 4.0.1  

Tác Giả : GOOGLE PLUS FACEBOOK | VỀ MẪU ĐƠNĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNGQUY ĐỊNH BẢO MẬTLIÊN HỆ
Năm 2019

BÓI VIP

Bói Tình Yêu VIP

Xem Bói Năm 2019

Xem Bói Năm 2019 (VIP)

FACEBOOK