Xem Bói Tháng

Bạn đang ở chế độ xem cho Nữ Xem Cho Nam

Ma Kết

22⁄12 - 20⁄1

Dự đoán tháng này (07/2020) của Ma Kết - Nữ (sinh từ 22⁄12 - 20⁄1)

Trong tuần đầu tháng này,bạn cần kiềm chế tốt tính tình và cái tôi của mình nếu muốn hòa hợp với mọi người xung quanh. Mặc dù bạn có khả năng và ý kiến đúng, nhưng tự tin quá mức sẽ chẳng giúp bạn chinh phục được họ đâu. Đến sau ngày 23, mối quan hệ xã hội của bạn sẽ được cải thiện. Đặc biệt với người yêu, bạn nên tranh thủ xoa dịu hoặc làm lành nếu lỡ làm đối phương phật lòng. Một món quà đặc biệt hoặc những kế hoạch hẹn hò bất ngờ là giải pháp khá hữu dụng.

Trong công việc, bạn sẽ có những ý tưởng đầy tiềm năng để phát triển. Quan trọng nhất là bạn phải biết trình bày với đúng đối tượng. Hãy suy tính đường đi nước bước cẩn thận.

Bạn có xu hướng thích vung tay tiêu xài, mua sắm mà chẳng nghĩ đến hậu quả. Có lẽ bạn nên cố trì hoãn các khoản chi lớn cho đến gần cuối tháng. Đôi lúc, bạn có thể muốn tách mình khỏi không gian sinh hoạt hàng ngày. Nếu muốn có thời gian cho riêng mình, bạn nên thu xếp một chuyến đi nghỉ ngắn ngày.

Bảo Bình

21⁄1 - 19⁄2

Dự đoán tháng này (07/2020) của Bảo Bình - Nữ (sinh từ 21⁄1 - 19⁄2)

Bạn cần bước chân vào tháng mới với niềm tin mãnh liệt vào bản thân, rằng bạn có khả năng làm được tất cả mọi việc và điều bạn đang làm là đúng. Bạn cần đặc biệt củng cố tinh thần này khi vấp phải khó khăn hay trở ngại trong những ngày đầu. Ngày 4 và 5, bạn sẽ hài lòng với vị trí mình có được. Ngày 6, 7 và 8 là ngày cực kỳ may mắn. Hãy tận dụng cơ hội đó để hoàn thành những nhiệm vụ khó.

Ngày 11, 12 và 13, bạn nên dành thời gian ở bên người yêu hoặc đi hẹn hò vì không khí rất thuận lợi cho những câu chuyện lãng mạn. Sau đó, vào hai ngày 19 và 20, bạn cần giải quyết những việc nhàm chán như xử lý các loại hóa đơn, đi chợ mua đồ và giải quyết đống quần áo tồn đọng.

Ngày 25, 26 và 27 sẽ đòi hỏi bạn phải tỏ ra cứng rắn và mạnh mẽ khi bàn chuyện làm ăn. Tất nhiên, điều quan trọng là bạn biết bày tỏ thái độ đúng cách. Đến ngày cuối tháng, bạn nên làm nhiều việc thiện.

Song Ngư

20⁄2 - 20⁄3

Dự đoán tháng này (07/2020) của Song Ngư - Nữ (sinh từ 20⁄2 - 20⁄3)

Trong 2 ngày đầu tháng, chắc chắn bạn sẽ muốn tránh xa những mạo hiểm về tài chính. Bạn nên cân bằng thu - chi và có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Những gì bạn biết về một người hoặc một tình huống nào đó sẽ giúp ích rất nhiều vào ngày mùng 3, 4 và 5.

Ngày 10 và 11, dù bị thúc giục, bạn cứ từ từ mà làm. Tính cách láu lỉnh của bạn sẽ làm mọi người bất ngờ vào ngày 12, 13 và 14. Đến 18 và 19, bạn sẽ cần phải nói rõ với người khác cảm xúc của mình dù tốt hay xấu.

Bạn nên cố gắng bớt lười biếng trong những ngày 24, 25 và 26. Thực ra đây là một tính cách không nên có vào bất kỳ ngày nào. Đến cuối tháng, bạn sẽ cảm thấy năng động và không lười biếng chút nào.

Bạch Dương

21⁄3 - 20⁄4

Dự đoán tháng này (07/2020) của Bạch Dương - Nữ (sinh từ 21⁄3 - 20⁄4)

Bạn sẽ trải qua tháng này tương đối yên bình về mặt công việc. Thời kì gặp nhiều cản trở, đối thủ của bạn đã qua. Bạn có thể tập trung làm việc, hướng tới các mục tiêu đã đề ra. Bạn sẽ nhận được tất cả những ngợi khen, phần thưởng xứng đáng với công sức và sự tận tâm của bạn. Hãy sử dụng trí tưởng tượng và lên kế hoạch phân chia chi tiêu của bạn. Bạn có thể sẽ muốn phân bổ tiền vào các mục như sửa sang, trang hoàng nhà cửa, mua một chiếc xe mới hoặc chi cho một kỳ nghỉ lễ.

Đây là tháng cực tốt để hàn gắn bất cứ một rạn nứt hay một mối tình đã tan vỡ nào. Hãy nhìn nhận những mặt tích cực của vấn đề, bỏ qua điểm tiêu cực, xấu xí. Đây là cách hướng tới tương lai nhanh nhất dành cho bạn. Nếu bạn còn cô đơn, trước khi tháng này kết thúc, bạn nhớ tìm dịp để thổ lộ tình cảm cho người bạn thích nhé.

Kim Ngưu

21⁄4 - 21⁄5

Dự đoán tháng này (07/2020) của Kim Ngưu - Nữ (sinh từ 21⁄4 - 21⁄5)

Bạn sẽ có một tháng làm việc yên ổn nếu bạn luôn tỏ ra khiêm nhường và chỉ tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ý kiến bạn nêu ra về công việc của người khác có thể bị hiểu nhầm. Khi phát biểu, bạn nên chuẩn bị và kiểm tra kĩ lưỡng thông tin và lý lẽ của mình.

Đối với các khoản đầu tư, hãy đơn giản tin tưởng vào trực giác. Bạn biết món nào sẽ thu lãi và cái nào không. Một số người trong gia đình có thể cần đến sự trợ giúp. Hãy đề nghị giúp đỡ khi bạn có thể, nhưng nhớ không nên can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác, dù đó là người thân đi chăng nữa.

Hãy cư xử thật thận trọng, giống như bạn đi trên mặt băng mỏng trong phương diện tình cảm. Nếu có vấn đề hay cảm thấy bất mãn, bạn nên cố gắng giữ im lặng. Câu chuyện đó có thể được nhắc tới vào thời điểm khác, hợp lý hơn nhưng không phải bây giờ.

Song Tử

22⁄5 - 21⁄6

Dự đoán tháng này (07/2020) của Song Tử - Nữ (sinh từ 22⁄5 - 21⁄6)

Tháng này là thời điểm để bạn ngẫm nghĩ về nửa năm còn lại. Hãy đặt ra cho mình một số kế hoạch lớn, xác định được hướng đi chính. Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn tới nhu cầu và mong muốn của bản thân. Bạn có thể thiếu tự tin vào khả năng của mình trong ngày mùng 4 và 19. Tuy nhiên, bạn nên “ngụy trang” thật tốt để không ai có thể tranh thủ dồn ép bạn khi phát hiện ra tâm trạng thiếu quyết đoán của mình. Bạn sẽ sớm thoát khỏi trạng thái này rất nhanh. Hãy tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn dù ngắn ngủi.

Thế giới tình cảm của bạn không có nhiều biến động. Bạn không nên suốt ngày ở bên người yêu. Hãy cho đối phương và chính mình nhiều không gian riêng hơn.

Trong công việc, bạn nên tránh xa những cuộc tranh luận nảy lửa. Hãy tỏ ra khiêm tốn và lặng lẽ. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển, nên phải tuyệt đối tránh những việc làm có thể gây tổn hại đến uy tín của mình.

Cự Giải

22⁄6 - 22⁄7

Dự đoán tháng này (07/2020) của Cự Giải - Nữ (sinh từ 22⁄6 - 22⁄7)

Sau một tháng có nhiều biến chuyển, dao động về mặt cảm xúc, bạn sẽ bước vào tháng này với một tâm hồn tĩnh lặng hơn. Hãy chú ý tận dụng tốt nhất bất kỳ cơ hội nào để thể hiện khả năng của bạn trong công việc. Bạn thành công khi làm tốt những việc được giao, chứ không cần phải đưa ra quyết định quá lớn lao, trọng đại như thay đổi công việc hay ngành nghề. Hãy cố gắng hoàn thành càng nhiều việc càng tốt trong nửa đầu tháng. Sau ngày 20, năng lượng của bạn sẽ bị sụt giảm. Công việc không bị ảnh hưởng nhiều, nhưng năng suất và hiệu quả có thể không bằng giai đoạn trước.

Khả năng biết tranh thủ cơ hội này cũng sẽ có mặt trong các lĩnh vực đời sống khác của bạn, như gia đình hay tình yêu. Hãy là một người thân, một người yêu tận tụy và hết mình. Nếu người khác biết họ có thể dựa vào bạn, họ sẽ trân trọng bạn hơn rất nhiều.

Sư Tử

23⁄7 - 22⁄8

Dự đoán tháng này (07/2020) của Sư Tử - Nữ (sinh từ 23⁄7 - 22⁄8)

Trong tháng này, cuộc sống của bạn sẽ có một số biến đổi. Tuy nhiên, bây giờ chưa phải lúc thích hợp để đề ra các khát vọng to lớn. Hãy cố gắng hết sức có thể để chọn lựa những lối đi mang lại ít rắc rối nhất. Ở chỗ làm, bạn chỉ nên tập trung vào công việc của mình. Đừng can thiệp vào những vấn đề không thuộc về phận sự của bạn. Bạn nên thận trọng nếu có ý định tiêu một khoản tiền lớn vào mua sắm. Nếu vật dụng đó chưa thực sự cần thiết, bạn nên chờ cho tới khi ngân quỹ của bạn dư dả hơn.

Trong tình yêu, bạn nên học cách lắng nghe đối phương. Kiên nhẫn là đức tính bạn cần có. Nếu bạn muốn có một buổi hẹn hò bất ngờ hoặc hành động lãng mạn, hãy chờ cho đến sau ngày 12.

Xử Nữ

23⁄8 - 23⁄9

Dự đoán tháng này (07/2020) của Xử Nữ - Nữ (sinh từ 23⁄8 - 23⁄9)

Bạn có phải đang bị rơi vào một đường mòn nhàm chán không? Bạn đang lặp lại những điều đã cũ, trong vấn đề tình cảm cũng như trong công việc? Nếu vậy, đầu tháng này là lúc bạn nên thay đổi nó. Mùa hè là một trong những mùa sáng tạo, hào hứng nhất mà. Ngày 4 và 5, bạn sẽ gặp may mắn, nhưng bạn đừng phấn khích hay làm gì quá đà khiến cấp trên phật ý.

Ngày 10, 11 và 12, chuyện tình cảm của bạn sẽ đi vào quỹ đạo. Ngày 15, 16 và 17, ngày của lãng mạn, bạn sẽ nhận được nhiều lời yêu thương. Ngày 23 và 24, bạn nên đi tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Hai ngày cuối tháng có thể không được êm ái lắm. Hãy kiểm tra mọi thứ và đề phòng những kiểu cư xử kỳ lạ nhé, có ai đó không có ý tốt với bạn lắm đâu.

Thiên Bình

24⁄9 - 23⁄10

Dự đoán tháng này (07/2020) của Thiên Bình - Nữ (sinh từ 24⁄9 - 23⁄10)

Trong ba ngày đầu tháng, nếu bạn thức dậy và phát hiện ra mọi việc đang rối tung lên, bạn cần bình tĩnh. Thay vì tiếp tục theo kế hoạch đã định sẵn, bạn nên thử mọi phương án có thể nghĩ đến. Bất cứ điều gì bạn nghĩ ra, từ ý tưởng đầu tiên cho đến điên rồ nhất.

Ngày 8 và 9, bạn sẽ luôn dẫn đầu cuộc chơi, thậm chí ngay trong cuộc đua mua sắm đồ dùng cho năm mới. Hãy dành hai ngày 14 và 15 cho bản thân. Ngày 20 là ngày để bạn săn sóc "nhan sắc" của mình. Ngày 23, 24 và 25, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng không khí yên bình, ấm áp bên những người bạn yêu quý nhất. Ngày cuối tháng, bạn còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị váy áo cho một đêm tuyệt vời.

Bọ Cạp

24⁄10 - 22⁄11

Dự đoán tháng này (07/2020) của Bọ Cạp - Nữ (sinh từ 24⁄10 - 22⁄11)

Ngày đầu tiên của tháng, bạn sẽ không chắc mình muốn gì. Đừng lo lắng quá vì bạn cũng chỉ là con người thôi mà. Ai cũng thường xuyên phải đối mặt với tình trạng “nên hay không nên”. Đến ngày 2 và 3, mọi chuyện sẽ trở lại bình thường với bạn, một người hoàn toàn mạnh mẽ, biết mình muốn gì. Đừng tránh né sự xung đột mâu thuẫn vào ngày 8 và 9. Bạn cần tìm hiểu căn nguyên vấn đề nhé.

Ngày 13 và 14, chắc chắn bạn cần phải đi đến phòng tập gym, chạy bộ hoặc đi bơi. Nếu bạn ra biển được thì càng tốt. Đó là cách tốt nhất để thư giãn khi bạn thấy căng thẳng. Ngày 20, 21 và 22, một cuộc nói chuyện hiệu quả sẽ giúp bạn có một số ý tưởng khá sáng tạo. Có phải bạn đang nghĩ về việc thay đổi hướng đi cuộc đời hay công việc? Ngày 25, bạn sẽ được giao phó một bí mật thú vị. Hai ngày cuối tháng, bạn sẽ cực kỳ hào hứng và phấn chấn, không gì có thể ngăn bước bạn.

Nhân Mã

23⁄11 - 21⁄12

Dự đoán tháng này (07/2020) của Nhân Mã - Nữ (sinh từ 23⁄11 - 21⁄12)

Với tháng này nhiều thuận lợi, bạn có thể thả lỏng tinh thần và không cần phải chú ý nhiều tới suy nghĩ của người khác. Bạn chỉ cần quan tâm tới chính mình. Tất nhiên, bạn vẫn cần vun đắp mối quan hệ hàng ngày với mọi người thật tốt, nhưng quyền lợi của bản thân vẫn phải được ưu tiên hơn.

Lập trường của bạn về cuộc sống và người khác có thể dao động. Bạn có thể có cái nhìn khác về sự thành công, cách đạt tới mục tiêu và đôi lúc hoài nghi năng lực của mình. Hãy ngẫm lại về thành tựu bạn đã từng đạt được khi bạn rơi vào khủng hoảng. Bạn có khả năng, chỉ là bạn không nhìn thấy rõ lúc này mà thôi.

Ma Kết

22⁄12 - 20⁄1

Dự đoán tháng sau (08/2020) của Ma Kết - Nữ (sinh từ 22⁄12 - 20⁄1)

Với tháng này nhiều thuận lợi, bạn có thể thả lỏng tinh thần và không cần phải chú ý nhiều tới suy nghĩ của người khác. Bạn chỉ cần quan tâm tới chính mình. Tất nhiên, bạn vẫn cần vun đắp mối quan hệ hàng ngày với mọi người thật tốt, nhưng quyền lợi của bản thân vẫn phải được ưu tiên hơn.

Lập trường của bạn về cuộc sống và người khác có thể dao động. Bạn có thể có cái nhìn khác về sự thành công, cách đạt tới mục tiêu và đôi lúc hoài nghi năng lực của mình. Hãy ngẫm lại về thành tựu bạn đã từng đạt được khi bạn rơi vào khủng hoảng. Bạn có khả năng, chỉ là bạn không nhìn thấy rõ lúc này mà thôi.

Bảo Bình

21⁄1 - 19⁄2

Dự đoán tháng sau (08/2020) của Bảo Bình - Nữ (sinh từ 21⁄1 - 19⁄2)

Tháng này của bạn bắt đầu trong cơn sóng yên bình. Nhưng đến khoảng ngày 15, khi bạn đã vững chân hơn, cuộc đời bạn bắt đầu mở ra nhiều thay đổi, hướng đi và cả các vấn đề tình cảm cần bạn xử lý. Người khác dễ hiểu lầm bạn trong thời gian này. Bạn gặp chút khó khăn cả ở chỗ làm và ở nhà, đặc biệt từ 21 đến 23. Nhìn chung đây là tháng bạn cần dốc sức làm việc chăm chỉ và quyết tâm để chứng minh khả năng của mình.

Liên quan tới chuyện tiền nong, tài chính, bạn nên tự đưa ra quyết định. Đừng để người ngoài tác động tới bạn. Nếu bạn muốn đi du lịch cùng ai, bạn nên bắt đầu lên kế hoạch từ tuần đầu của tháng. Bạn sẽ mất hứng thú nếu kéo dài đến sau ngày 22 đấy.

Về đường tình duyên,bạn hướng tới con đường ổn định và sẵn sàng cam kết, thề nguyện với người yêu. Nhưng có thể người yêu của bạn chưa sẵn sàng. Bạn sẽ cần phải trao đi và chứng tỏ tình cảm của mình nhiều hơn.

Song Ngư

20⁄2 - 20⁄3

Dự đoán tháng sau (08/2020) của Song Ngư - Nữ (sinh từ 20⁄2 - 20⁄3)

Bạn nên quan tâm nhiều hơn tới chính bản thân mình trong tháng này. Thời gian qua, bạn thường xuyên im lặng nhường cho người khác quyết định cuộc sống của bạn. Đặc biệt trong ngày mùng 5, bạn nên bày tỏ thật rõ ràng chính kiến riêng. Hành động đó sẽ giúp bạn chiếm được lợi thế chủ động trong các mối quan hệ cá nhân, nhất là trong chuyện tình yêu, với bạn bè thân và gia đình. Từ sau ngày mùng 10 đến hết tháng, hoàn cảnh khách quan sẽ ủng hộ bạn. Mọi việc bạn làm đều rất suôn sẻ, thuận lợi.

Bạn tương đối mơ hồ trong chuyện tình cảm. Bạn nên cho mình thời gian để cân nhắc, xác định chính xác cảm xúc của mình trước khi quyết định bước đi tiếp theo.

Đối với công việc, bạn không nên để người khác lợi dụng lòng tốt. Hãy cư xử quyết đoán hơn, và bảo vệ ý kiến cá nhân. Mọi người sẽ tôn trọng bạn hơn khi bạn mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình.

Bạch Dương

21⁄3 - 20⁄4

Dự đoán tháng sau (08/2020) của Bạch Dương - Nữ (sinh từ 21⁄3 - 20⁄4)

Trong 3 tuần đầu, bạn như một chiến binh chinh phục thế giới. Nhiều giờ chăm chỉ lao động, làm thêm của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn không có nhiều thời gian dành cho bạn bè và gia đình. Nhưng bạn sẽ không phải hối tiếc. Bạn có thể bù đắp cho họ sau. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên gặp gỡ bạn bè thân. Họ sẽ cổ vũ khi bạn cảm thấy mệt mỏi.

Từ ngày 13 đến 26, cuộc sống càng hối hả hơn. Bạn là tâm điểm của sự chú ý, nhận được nhiều lời khen ngợi, lời mời hẹn hò, hợp tác. Đừng nên kiêu ngạo nhé . Hãy luôn lắng nghe mọi người. Nếu trục trặc nảy sinh trong quan hệ liên quan tới công việc, nó sẽ xảy ra quanh ngày 21. Hãy luôn giữ bình tĩnh và cư xử nhẹ nhàng trong mọi trường hợp. Bạn có thể trút giận khi bạn chỉ có một mình. Từ ngày 22, bạn sẽ bắt đầu dự án, quan hệ hợp tác mới.

Kim Ngưu

21⁄4 - 21⁄5

Dự đoán tháng sau (08/2020) của Kim Ngưu - Nữ (sinh từ 21⁄4 - 21⁄5)

Khi những tháng mùa hè bắt đầu, tại sao bạn không đi xem một buổi nhạc rock ngoài trời? Hoặc bạn có thể chỉ cần mua một cuốn sách hay và đọc dưới ánh mặt trời. Dù bạn làm gì, hãy tận hưởng và cố gắng hết sức mình để kết hợp được giữa thưởng thức văn hóa và thiên nhiên nhé.

Vào ngày 4 và 5, bạn sẽ trải qua cảm giác “không phải mọi thứ lấp lánh đều là vàng”. Đừng có sững sờ lâu qua. Dù cho vụ làm ăn lớn đó, hay đống của cải kia, hoặc một tình bạn mới không được vững chắc như bạn đã kỳ vọng, nhưng không có nghĩa là nó không thể dát thêm ít lóng lánh vào cuộc đời bạn. Lòng trắc ẩn của bạn sẽ phát huy vào ngày 4 và 5. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác không hề thoải mái vào ngày 10, 11 và 12.

Bạn sẽ cực kỳ nổi bật và đáng yêu vào ngày 15, 16 và 17. Ngày 20, 21 và 22, hãy nấu một bữa tối thịnh soạn và mời bạn bè tới thưởng thức. Hãy biến kế hoạch luyện tập sức khỏe của bạn trở nên thú vị hơn, và bạn sẽ hoàn hảo vào ngày 26, 27 và 28. Đến 2 ngày cuối tháng, bạn có thể để cho những niềm say mê của bạn được tự do thể hiện nhé, đừng gò ép chúng nữa.

Song Tử

22⁄5 - 21⁄6

Dự đoán tháng sau (08/2020) của Song Tử - Nữ (sinh từ 22⁄5 - 21⁄6)

Trong 3 tuần đầu tháng, bạn có duyên với các mối quan hệ cặp đôi. Bạn sẵn sàng tiến tới giai đoạn cam kết trong quan hệ kinh doanh như ký hợp đồng, hay ký vào tờ giấy kết hôn nếu bạn đã có một mối tình đủ dài. Bạn là tuýp người sống vì người khác hơn là vì mình. Nhưng tư duy này sẽ thay đổi vào ngày 8, khi bạn mạnh dạn lên tiếng đòi hỏi quyền lợi cho bản thân. Bạn sẽ muốn đổi mới ngoại hình, phong cách thời trang. Hãy nói và làm những gì bạn muốn.

Ngày khó khăn trong tháng rơi vào ngày 21. Kế hoạch, ước mơ lớn của bạn có thể mâu thuẫn với đối tác, hoặc người yêu hoặc người thân. Yêu cầu công việc chiếm dụng thời gian dành cho đời sống cá nhân. Bạn chỉ nên đưa ra quyết định khi nắm bắt đầy đủ tình hình. Từ ngày 22, bạn có cơ hội hình thành một mối quan hệ gắn bó có thể bền vững suốt đời.

Cự Giải

22⁄6 - 22⁄7

Dự đoán tháng sau (08/2020) của Cự Giải - Nữ (sinh từ 22⁄6 - 22⁄7)

Tháng này là khoảng thời gian để bạn tỏa sáng, phát triển và tận dụng hết những cơ hội đến với bạn. Các mối quan hệ của bạn với người khác giới trong lúc này diễn ra rất suôn sẻ. Bạn càng ngày càng tự tin vào khả năng chinh phục người khác của mình. Tất nhiên, điều này đầu tiên sẽ mang lại thế mạnh cho bạn về mặt tình duyên. Nếu còn độc thân, bạn nên tranh thủ gặp gỡ, làm quen với bạn bè mới. May mắn đang đứng về phía bạn. Với những bạn đã có cặp, bạn nên thoải mái bộc lộ suy nghĩ của bạn về tương lai gần và xa của hai người.

Tất nhiên, không chỉ chuyện tình cảm của bạn là chín muồi. Bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là những người khác giới sẽ có cảm tình và đánh giá tốt về bạn. Đây là lúc để bắt đầu các dự án, công việc mới, hoặc thậm chí đề nghị tăng lương, khen thưởng.

Đôi lúc, con thuyền tháng này của bạn cũng gặp phải mặt biển gập ghềnh. Ví dụ, sau ngày 21, tinh thần bạn có thể hơi đi xuống. Nhưng chỉ đến 26, tự tin sẽ trở lại với bạn. Bạn nên hoàn thiện, chuẩn bị hết các kế hoạch quan trọng trước ngày 21 nhé.

Sư Tử

23⁄7 - 22⁄8

Dự đoán tháng sau (08/2020) của Sư Tử - Nữ (sinh từ 23⁄7 - 22⁄8)

Trong tuần đầu tháng này,bạn cần kiềm chế tốt tính tình và cái tôi của mình nếu muốn hòa hợp với mọi người xung quanh. Mặc dù bạn có khả năng và ý kiến đúng, nhưng tự tin quá mức sẽ chẳng giúp bạn chinh phục được họ đâu. Đến sau ngày 23, mối quan hệ xã hội của bạn sẽ được cải thiện. Đặc biệt với người yêu, bạn nên tranh thủ xoa dịu hoặc làm lành nếu lỡ làm đối phương phật lòng. Một món quà đặc biệt hoặc những kế hoạch hẹn hò bất ngờ là giải pháp khá hữu dụng.

Trong công việc, bạn sẽ có những ý tưởng đầy tiềm năng để phát triển. Quan trọng nhất là bạn phải biết trình bày với đúng đối tượng. Hãy suy tính đường đi nước bước cẩn thận.

Bạn có xu hướng thích vung tay tiêu xài, mua sắm mà chẳng nghĩ đến hậu quả. Có lẽ bạn nên cố trì hoãn các khoản chi lớn cho đến gần cuối tháng. Đôi lúc, bạn có thể muốn tách mình khỏi không gian sinh hoạt hàng ngày. Nếu muốn có thời gian cho riêng mình, bạn nên thu xếp một chuyến đi nghỉ ngắn ngày.

Xử Nữ

23⁄8 - 23⁄9

Dự đoán tháng sau (08/2020) của Xử Nữ - Nữ (sinh từ 23⁄8 - 23⁄9)

Kể từ ngày 19, bạn sẽ phải quen với việc là trung tâm của sự chú ý. Dường như mọi người thường xuyên thắc mắc về hành động hay suy nghĩ của bạn. Bạn nên giữ bình tĩnh để thoát ra khỏi cuộc “hỏi cung” trong mọi trường hợp, mặc dù họ khiến bạn phát điên. Đến ngày 25, tin tốt sẽ đến với bạn. Thời thế xoay vần và mọi sự của bạn đều hanh thông.

Đầu tháng, bạn có thể muốn lên kế hoạch đầu tư hoặc kiếm thêm thu nhập. Tham vọng của bạn rất lớn, nhưng hãy thận trọng vì bạn có xu hướng tô hồng kế hoạch của mình. Bạn nên cân nhắc từng bước, hoặc nên chờ đợi thời cơ tốt hơn.

Bạn dành rất nhiều thời gian để lấy lòng người yêu. Nhưng bạn có thể quên rằng tình yêu là câu chuyện của hai người. Bạn sẽ cần phải chú ý tới điều mà người ấy cần, nếu không muốn người ấy nổi giận. Nếu bạn trót mắc sai lầm, cơ hội hòa giải sẽ tới sau ngày 25.

Thiên Bình

24⁄9 - 23⁄10

Dự đoán tháng sau (08/2020) của Thiên Bình - Nữ (sinh từ 24⁄9 - 23⁄10)

Tháng mới bắt đầu, bạn đừng vội băn khoăn liệu bạn có thể hoàn thành xuất sắc dự án bạn mới nhận hay không. Đầu tiên, bạn cứ phải bắt tay vào khởi động chúng và đi từng bước một. Ngày 10 và 11, bạn nên dành thời gian vui vẻ bên bạn bè và người thân.

Ngày 14 và 15, bạn trông sẽ cực kỳ đáng yêu và hấp dẫn trong không khí lạc quan. Ngày 19 và 20, bạn nên thử sức mình trong hoạt động sáng tạo, như viết truyện hay sáng tác thơ. Ngày 23, 24 và 25, tinh thần bạn sẽ phấn chấn hơn nếu được hẹn hò cũng người yêu. Hai ngày cuối tháng cực kỳ thích hợp để bạn lên một danh sách nhỏ những việc cần làm cho tháng tới.

Bọ Cạp

24⁄10 - 22⁄11

Dự đoán tháng sau (08/2020) của Bọ Cạp - Nữ (sinh từ 24⁄10 - 22⁄11)

Nhìn chung, tháng này là thời điểm tốt để bạn tiến xa trong công việc. Giữa tháng có thể xuất hiện vài tin đồn bất lợi, nhưng nếu bạn cập nhật đúng và kịp thời thông tin thật cho đồng nghiệp, họ sẽ đứng về phía bạn.

Bạn nên kiểm soát chặt chẽ ví tiền nhé, đặc biệt trước ngày 16. Bạn có nhiều nhu cầu, nhiều thứ muốn mua. Đừng để tài khoản thâm hụt một khoản lớn chỉ vì ý thích nhất thời. Nếu bạn muốn đi du ngoạn, hãy quyết định kế hoạch từ ngày 16.

Đây là một tháng khá an bình đối với chuyện tình yêu của bạn. Bạn chỉ cần chú ý phòng bị vào ngày 12. Khi đó, người yêu dễ hiểu nhầm bạn. Chân thành nói hết suy nghĩ của mình là liều thuốc phòng bệnh tốt nhất.

Nhân Mã

23⁄11 - 21⁄12

Dự đoán tháng sau (08/2020) của Nhân Mã - Nữ (sinh từ 23⁄11 - 21⁄12)

Tháng này là giai đoạn bạn nên tận dụng tất cả lợi thế và nền tảng bạn đã tích góp được từ vài tháng trước. Hãy nhân cơ hội này để vun đắp, phát triển các mối quan hệ cho xuôi chèo mát mái.

Về mặt tình duyên, tháng này là giai đoạn khá quan trọng. Con thuyền tình cảm của bạn trôi qua suôn sẻ trong phần đầu tháng. Nửa sau, bạn có thể gặp vài cơn sóng dữ, nhưng miễn là hai bạn nhìn về phía trước, không tác nhân ngoại cảnh hay quá khứ nào có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm của hai bạn.

Với những bạn còn độc thân, bạn bè sẽ luôn ở bên, cổ vũ và trợ giúp cho bạn trên hành trình tìm kiếm nửa kia của trái tim. Hãy mở rộng thế giới của mình hơn. Mọi người đều có ấn tượng tốt về bạn và bạn có cơ hội lớn hơn để gặp được người thích hợp hẹn hò.

Được hỗ trợ, công việc của bạn rất thuận lợi. Nếu bạn đang cân nhắc muốn nhận công việc mới, chuyển nhà hoặc dự định cho một kì nghỉ dài ngày, tháng này là lúc lý tưởng để bắt đầu xây dựng kế hoạch.

Xem Bói Tháng

Xem bói theo tháng cho các Cung Hoàng Đạo. Tháng này (07/2020) dự đoán vận mệnh, công việc, tình yêu, cơ hội của bạn sẽ ra sao ?, Tử Vi tháng sau (08/2020) - xem nam, nữ riêng biệt

xem_boi_thang/script_boot

Nếu quý bạn thấy Xem Bói Tháng bị LỖI làm ơn thông báo cho chúng tôi bằng chức năng LIÊN HỆ ở cuối trang, để chúng tôi sớm xử lý !
Nếu quý bạn muốn ẨN CÁC THÀNH PHẦN KHÁC của website(như menu, liên kết, lịch, bản quyền, quảng cáo...) để trình chiếu hoặc cần cho nhu cầu cá nhân thì TỐI GIẢN GIAO DIỆN
Tương tác người dùng :
FANPAGEĐÁNH GIÁ
867 bình chọn
CHIA SẺ LÊN FACEBOOK
XEM BÌNH LUẬN VỀ ỨNG DỤNG NÀY

ALL BY MAUDON.COM 2012 - 2020 | SITE MAP | PHIÊN BẢN : 4.0.1  

Tác Giả : GOOGLE PLUS FACEBOOK | VỀ MẪU ĐƠNĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNGQUY ĐỊNH BẢO MẬTLIÊN HỆ
Năm 2020

XIN XĂM

Xin Xăm Quan Âm

Xin Xăm Quan Thánh

Xin Xăm Tả Quân

FACEBOOK