Xem Bói Tháng

Bạn đang ở chế độ xem cho Nữ Xem Cho Nam

Ma Kết

22⁄12 - 20⁄1

Dự đoán tháng này (07/2024) của Ma Kết - Nữ (sinh từ 22⁄12 - 20⁄1)

Tháng này là tháng khá phức tạp đối với bạn. Bạn có đủ năng lực để hoàn thành tốt việc công cũng như việc tư, nhưng vẫn có nhiều chuyện xung quanh chi phối khả năng tập trung của bạn, đặc biệt là ngày 12. Từ ngày 16 cho đến 20, tâm trạng của bạn khá thất thường. Nếu bạn thấy mình khó hòa đồng với người khác, có lẽ bạn nên suy xét lại chính mình thay vì đổ lỗi cho họ. Sau ngày 20, bạn bắt đầu làm chủ cảm xúc rất tốt.

Đường tình duyên trong tháng không thực sự thông thuận đối với bạn. Nếu còn độc thân, bạn ít có cơ hội kết bạn mới, và nếu đang có đối tượng tìm hiểu, bạn khó xác định được người phù hợp. Đối với các cặp đang yêu, sự lên xuống thất thường về tâm trạng sẽ khiến bạn dễ mâu thuẫn với đối phương.

Nhìn chung, đây là một tháng khó dự đoán về những thay đổi có thể xảy ra. Bạn nên duy trì mọi thứ ở mức vừa phải, ngay cả trong công việc hay chuyện đầu tư tài chính. Hãy tạm xếp các tham vọng lớn lại nhé.

Bảo Bình

21⁄1 - 19⁄2

Dự đoán tháng này (07/2024) của Bảo Bình - Nữ (sinh từ 21⁄1 - 19⁄2)

Tháng này của bạn bắt đầu khá lặng lẽ, nhưng dần dần mọi việc sẽ khởi sắc và trở nên sôi động hơn. Trong hai tuần đầu, bạn có thể không hứng thú với những trải nghiệm mới hay gặp gỡ, kết giao. Đến ngày 16, điều kiện khách quan ủng hộ và cho phép bạn phát huy khả năng tốt nhất của bản thân. Bạn sẽ bước ra khỏi vỏ ốc để tham gia vào các hoạt động mới.

Từ ngày 26, tâm trạng của bạn sẽ ngày càng cởi mở, nhiệt tình và vui vẻ hơn. Hãy dành thời gian để mang lại niềm vui cho bạn bè và gia đình. Hãy sắp xếp một chuyến du ngoạn. Thử sức với cái mới. Tinh thần hăng hái giúp bạn càng được yêu mến hơn. Chuyện tình yêu của bạn cũng tiến triển theo chiều hướng ngày càng thân mật. Với những bạn độc thân, đây chắc chắn là tháng nên tìm kiếm đối tượng và kết giao.

Song Ngư

20⁄2 - 20⁄3

Dự đoán tháng này (07/2024) của Song Ngư - Nữ (sinh từ 20⁄2 - 20⁄3)

Tháng này là tháng rong chơi, phát triển và đầy lạc quan của bạn. Nếu bạn không thể thu xếp một chuyến du lịch, bạn sẽ khám phá thế giới thông qua sách vở, những khóa học thú vị. Bạn hứng thú với bất cứ ai có thể mở rộng thế giới, hiểu biết của bạn. Ngày 8, bạn sẽ nhận được một số tin tức quan trọng. Bạn nên thường xuyên kiểm tra điện thoại, email. Một dự án mà bạn trông đợi hoặc ấp ủ từ lâu sẽ khởi động.

Đây là thời điểm để bạn từ bỏ cái không còn tác dụng với bạn, tìm lại chính mình, và tái sinh. Thay vì phụ thuộc, quan tâm tới người khác, bạn sẽ sẵn sàng để bay cao. Bạn sẽ nhận được kết quả vào ngày 22, khi các vì sao soi sáng cung danh vọng của bạn. Bạn không chỉ đạt được thành tích, bạn còn nhận được niềm lạc quan và sức sống. Bạn có thể bắt tay vào dự án mới từ ngày 24.

Bạch Dương

21⁄3 - 20⁄4

Dự đoán tháng này (07/2024) của Bạch Dương - Nữ (sinh từ 21⁄3 - 20⁄4)

Bạn bước chân vào tháng mới mới vô số câu hỏi trong tâm trí. Đặt câu hỏi và tìm đáp án cho nó là một quá trình thú vị, giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều bạn muốn trong cuộc sống. Ngày 4 và 5, bạn đặc biệt hào hứng với ý tưởng xê dịch. Nếu có thể, bạn nên cho phép mình một chuyến đi du ngoạn ngắn ngày.

Tâm trạng bạn rất tốt vào ngày 12 và 13. Ngày 16, 17 và 18, bạn nên bày tỏ suy nghĩ, ý kiến của mình với người khác. Ngày 23, 24 và 25, chủ đề bàn luận của bạn sẽ xoay quanh tình yêu. Cuối tháng, bạn nên suy nghĩ về những mục tiêu mới cho tháng tới. Nhớ nở nụ cười ấm áp với tất cả mọi người.

Kim Ngưu

21⁄4 - 21⁄5

Dự đoán tháng này (07/2024) của Kim Ngưu - Nữ (sinh từ 21⁄4 - 21⁄5)

Trong 3 tuần đầu tháng, bạn có duyên với các mối quan hệ cặp đôi. Bạn sẵn sàng tiến tới giai đoạn cam kết trong quan hệ kinh doanh như ký hợp đồng, hay ký vào tờ giấy kết hôn nếu bạn đã có một mối tình đủ dài. Bạn là tuýp người sống vì người khác hơn là vì mình. Nhưng tư duy này sẽ thay đổi vào ngày 8, khi bạn mạnh dạn lên tiếng đòi hỏi quyền lợi cho bản thân. Bạn sẽ muốn đổi mới ngoại hình, phong cách thời trang. Hãy nói và làm những gì bạn muốn.

Ngày khó khăn trong tháng rơi vào ngày 21. Kế hoạch, ước mơ lớn của bạn có thể mâu thuẫn với đối tác, hoặc người yêu hoặc người thân. Yêu cầu công việc chiếm dụng thời gian dành cho đời sống cá nhân. Bạn chỉ nên đưa ra quyết định khi nắm bắt đầy đủ tình hình. Từ ngày 22, bạn có cơ hội hình thành một mối quan hệ gắn bó có thể bền vững suốt đời.

Song Tử

22⁄5 - 21⁄6

Dự đoán tháng này (07/2024) của Song Tử - Nữ (sinh từ 22⁄5 - 21⁄6)

Tháng này là điểm khởi đầu thuận lợi cho những tháng cuối năm của bạn. Các điều kiện khách quan đều ủng hộ bạn. Những ý tưởng bạn theo đuổi sẽ bắt đầu đạt được thành tựu nhất định.

Đây chính là lúc bạn đặt ra tham vọng lớn trong công việc và sự nghiệp. Hãy chứng tỏ mình vừa là người biết đặt ra kế hoạch và cũng giỏi thực hành. Người khác sẽ dựa nhiều vào bạn, và thêm trách nhiệm có nghĩa là bạn có thêm cơ hội để phát triển.

Trong các mối quan hệ, bạn nên chú trọng giải thích rõ suy nghĩ của mình. Bạn không nên để người khác có cơ hội hiểu nhầm hoặc thậm chí gây hấn với bạn. Trong ngày 16 và 17, bạn không nên thảo luận về tương lai với người yêu.

Cự Giải

22⁄6 - 22⁄7

Dự đoán tháng này (07/2024) của Cự Giải - Nữ (sinh từ 22⁄6 - 22⁄7)

Bạn sẽ có một tháng 3 bận rộn và sôi động. Từ đầu tháng cho đến ngày 20, bạn sẽ có khả năng tư duy tập trung tốt nhất mà không bị phân tán bởi các tác động bên ngoài.

Phần lớn suy nghĩ của bạn trong 2 tuần đầu sẽ liên quan tới các mối quan hệ tình cảm, xã hội. Bạn gặp một số vấn đề nảy sinh và cần giải quyết. Từ ngày 12, tình hình sẽ sáng sủa hơn. Những va chạm, hiểu lầm, căng thẳng sẽ giảm bớt.

Tin tốt là sau khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp thuận lợi khi kết bạn mới. Bạn có khả năng tìm thấy tình yêu và bạn sẽ biết là nó ngay ở giây đầu tiên gặp gỡ. Tháng này vận động với tốc độ khá nhanh, nên bạn hãy nắm bắt cơ hội khi chúng xuất hiện. Nhịp sống hối hả này sẽ dần đi vào ổn định hơn từ ngày 20 đến hết tháng.

Sư Tử

23⁄7 - 22⁄8

Dự đoán tháng này (07/2024) của Sư Tử - Nữ (sinh từ 23⁄7 - 22⁄8)

Bạn sẽ có một tháng phát triển và rộng mở. Những suy nghĩ, ý tưởng vẫn xoay vòng trong đầu bạn thời gian qua có thể được triển khai. Nhưng đầu tiên, bạn cần tìm ra ưu tiên hàng đầu cần thực hiện. Bạn không thể làm tất cả mọi thứ một lúc và một mình. Bạn cần những người thân thiết nhất ở bên cạnh và cùng tiến với bạn.

Giữa tháng này, bạn sẽ ở vào thời điểm hoàn hảo, vững vàng nhất trong tháng. Đây là lúc bạn có thể bộc lộ bản thân, chia sẻ ý tưởng và kết giao bạn bè. Nếu bạn có những dự án mới trong công việc, bạn nên công khai hoặc bắt đầu vào ngày 15.

Không chỉ trong công việc, bạn cũng gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống riêng tư. Hầu như bạn đã có ý định làm gì, việc đó sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Tâm lý của bạn cũng ổn trọng hơn rất nhiều. Chuyện tình cảm nhờ vậy mà cũng có ảnh hưởng tốt, dù bạn có người yêu hay còn đang tìm kiếm. Hãy thân thiện với tất cả mọi người, và bạn sẽ phát hiện ra rằng mình như một “thỏi nam châm” thu hút người khác.

Xử Nữ

23⁄8 - 23⁄9

Dự đoán tháng này (07/2024) của Xử Nữ - Nữ (sinh từ 23⁄8 - 23⁄9)

Bạn sẽ có một tháng bận rộn. Hoạt động liên tục giúp tinh thần bạn phấn chấn, nhưng đồng thời bạn cũng khá mệt mỏi với lịch trình của mình. Bạn nên giữ thói quen ghi chú lại mọi việc và sử dụng các phương pháp, công cụ hỗ trợ mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể va chạm với người yêu về vấn đề quyền quyết định. Đừng vội nản chí nếu người ấy không lắng nghe bạn. Bạn có thể thử lại một lần nữa bằng cách khác xem sao.

Thiên Bình

24⁄9 - 23⁄10

Dự đoán tháng này (07/2024) của Thiên Bình - Nữ (sinh từ 24⁄9 - 23⁄10)

Tháng này là thời điểm bạn chú trọng nhiều tới đời sống tình cảm riêng tư. Bạn đặc biệt duyên dáng, hấp dẫn và có cơ hội gặp gỡ nhiều người mới. Nếu đã có người yêu, bạn sẽ cố gắng tìm nhiều cách để làm vui lòng đối phương. Nhưng đồng thời, bạn cũng khát khao có một không gian cho riêng mình. Hãy tìm cách cân bằng giữa hai khát vọng.

Bạn cảm thấy thôi thúc cần thay đổi không gian sống hoặc đi du lịch ngắn ngày. Bạn yêu thích những cuộc trò chuyện tán gẫu, và trí tò mò đối với các nền văn hóa nước ngoài của bạn sẽ tăng mạnh.

Bọ Cạp

24⁄10 - 22⁄11

Dự đoán tháng này (07/2024) của Bọ Cạp - Nữ (sinh từ 24⁄10 - 22⁄11)

Trong tháng này, cuộc sống của bạn sẽ có một số biến đổi. Tuy nhiên, bây giờ chưa phải lúc thích hợp để đề ra các khát vọng to lớn. Hãy cố gắng hết sức có thể để chọn lựa những lối đi mang lại ít rắc rối nhất. Ở chỗ làm, bạn chỉ nên tập trung vào công việc của mình. Đừng can thiệp vào những vấn đề không thuộc về phận sự của bạn. Bạn nên thận trọng nếu có ý định tiêu một khoản tiền lớn vào mua sắm. Nếu vật dụng đó chưa thực sự cần thiết, bạn nên chờ cho tới khi ngân quỹ của bạn dư dả hơn.

Trong tình yêu, bạn nên học cách lắng nghe đối phương. Kiên nhẫn là đức tính bạn cần có. Nếu bạn muốn có một buổi hẹn hò bất ngờ hoặc hành động lãng mạn, hãy chờ cho đến sau ngày 12.

Nhân Mã

23⁄11 - 21⁄12

Dự đoán tháng này (07/2024) của Nhân Mã - Nữ (sinh từ 23⁄11 - 21⁄12)

Tháng này là một tháng khá bận rộn và nhiều cảm xúc đối với bạn. Tâm trạng của bạn từ mùng 2 sẽ có nhiều biến động. Tình hình sẽ yên tĩnh hơn vào ngày mùng 5. Ngày mùng 10 là thời điểm trong tháng mà bạn nhạy cảm và có xu hướng hành động bất cẩn nhất nên hãy thận trọng. Bạn cũng sẽ cần đến phẩm chất này trong công việc đấy.

Bạn sẽ có hàng tá cơ hội để nghỉ ngơi dù chỉ ngắn ngày với người yêu hoặc bạn bè thân thiết. Đó có thể là những chuyến du ngoạn thú vị. Hãy lập danh sách những địa điểm bạn muốn đến và lựa chọn nơi hoàn hảo nhất.

Ma Kết

22⁄12 - 20⁄1

Dự đoán tháng sau (08/2024) của Ma Kết - Nữ (sinh từ 22⁄12 - 20⁄1)

Bạn bước chân vào tháng này với một tâm trạng tương đối lạc quan và hào hứng. Sau ngày mùng 4, bạn sẽ gặp thuận lợi khi kết giao và phát triển mối quan hệ bạn bè lẫn đồng nghiệp. Trong những tháng tiếp theo, sẽ có thời điểm bạn cần đến sự trợ giúp của họ đấy.

Bạn cũng nên cố gắng đầu tư tâm sức cho chuyện tình cảm. Đừng ngượng ngùng bày tỏ cảm xúc dành cho người yêu. Đó có thể niềm hạnh phúc hoặc có thể là sự thiếu hài lòng, nhưng dù là gì bạn cũng không nên che giấu để tránh nảy sinh mâu thuẫn sau này. Nếu còn độc thân, bạn nên phát triển từ tình bạn trước.

Ở chỗ làm, bạn nên xây dựng mạng lưới xã giao thật tốt. Tình hình hiện nay tương đối suôn sẻ, nhưng bạn cần có một nền tảng vững vàng để đối phó với biến động trong tương lai.

Bảo Bình

21⁄1 - 19⁄2

Dự đoán tháng sau (08/2024) của Bảo Bình - Nữ (sinh từ 21⁄1 - 19⁄2)

Tháng này là giai đoạn bạn nên tận dụng tất cả lợi thế và nền tảng bạn đã tích góp được từ vài tháng trước. Hãy nhân cơ hội này để vun đắp, phát triển các mối quan hệ cho xuôi chèo mát mái.

Về mặt tình duyên, tháng này là giai đoạn khá quan trọng. Con thuyền tình cảm của bạn trôi qua suôn sẻ trong phần đầu tháng. Nửa sau, bạn có thể gặp vài cơn sóng dữ, nhưng miễn là hai bạn nhìn về phía trước, không tác nhân ngoại cảnh hay quá khứ nào có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm của hai bạn.

Với những bạn còn độc thân, bạn bè sẽ luôn ở bên, cổ vũ và trợ giúp cho bạn trên hành trình tìm kiếm nửa kia của trái tim. Hãy mở rộng thế giới của mình hơn. Mọi người đều có ấn tượng tốt về bạn và bạn có cơ hội lớn hơn để gặp được người thích hợp hẹn hò.

Được hỗ trợ, công việc của bạn rất thuận lợi. Nếu bạn đang cân nhắc muốn nhận công việc mới, chuyển nhà hoặc dự định cho một kì nghỉ dài ngày, tháng này là lúc lý tưởng để bắt đầu xây dựng kế hoạch.

Song Ngư

20⁄2 - 20⁄3

Dự đoán tháng sau (08/2024) của Song Ngư - Nữ (sinh từ 20⁄2 - 20⁄3)

Tháng này bắt đầu theo đúng tông mà bạn thích, với cực kỳ niềm vui, lãng mạn, tình yêu và thi vị. Khả năng sáng tạo của bạn phát huy mạnh mẽ. Ba ngày đầu tháng, bạn cực kỳ sung sức và có thể hoàn thành được tất cả nhiệm vụ được giao. Ngày 4 và 5, bạn nên chỉ quan tâm tới những vấn đề, công việc của cá nhân bạn. Đừng để các yếu tố khách quan tác động tới bạn nhé.

Ngày 10 và 11,bạn nên lắng nghe lý trí mách bảo nếu bạn cảm thấy hoài nghi về tình huống trước mắt. Ngày 16 và 17, hãy ghi nhớ những giấc mơ bạn có. Ngày 23, 24 và 25, bạn cực kỳ hòa đồng với mọi người và thế giới xung quanh. Hãy cảm ơn tất cả vì những may mắn bạn đã nhận được.

Bạch Dương

21⁄3 - 20⁄4

Dự đoán tháng sau (08/2024) của Bạch Dương - Nữ (sinh từ 21⁄3 - 20⁄4)

Tháng này là thời điểm chuyển biến đối với bạn. Ngay từ đầu tháng, bạn cảm thấy cần phải thay đổi, làm mới trong công việc và các mối quan hệ đang có. Hãy tìm kiếm cơ hội mới cho sự nghiệp nhé. Nếu bạn đang muốn đổi hướng đi, đây là một tháng phù hợp để thử.

Ngày mùng 3, bạn có thể cần đưa ra một số quyết định, lựa chọn liên quan tới tình yêu. Nếu bạn còn băn khoăn, từ ngày 7 đến 11, tình hình sẽ trở nên rõ ràng hơn. Các bí mật được hé lộ. Hai bạn nên ngồi xuống trò chuyện và bàn bạc cùng nhau. Nếu cứ tiếp tục kết tội và để sự ghen tuông che mờ lý trí, hai bạn đều không có lợi. Nếu còn độc thân và gặp được người hợp ý, bạn không nên manh động. Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi vì sẽ có thời điểm trong tháng bạn ở vào tình trạng tuyệt nhất để “tấn công” người ấy. 

Ngày 21 là ngày tâm trạng, cảm xúc của bạn có sự dao động lớn. Bạn không nên xử lý các vấn đề quan trọng vào lúc này. Từ đó cho tới hết tháng, nội tâm của bạn trầm ổn trở lại. Ngày 26, bạn chưa bao giờ cảm thấy hăng hái và tự tin như vậy.

Kim Ngưu

21⁄4 - 21⁄5

Dự đoán tháng sau (08/2024) của Kim Ngưu - Nữ (sinh từ 21⁄4 - 21⁄5)

Bạn là người đề cao sự công bằng. Bạn không chấp nhận khi việc tốt không được tưởng thưởng xứng đáng, và bạn không thích thấy những kiểu trừng phạt thiếu đồng đều. Vào ngày đầu của tháng, tính cách này của bạn sẽ được phát huy. Đừng quên nhận thức mạnh mẽ về sai và đúng của bạn là một món quà được ban tặng và bạn nên sử dụng nó. Ngày 4 và 5 bạn sẽ nhận được những lời ca ngợi và sự công nhận. Ngày 10 bạn có thể đãng trí một chút nên nhớ cẩn thận nhé.

Ngày 15, 16 và 17 bạn sẽ thấy hơi căng thẳng. Đừng có dùng ăn uống để giải tỏa, mà hãy dồn tâm trạng lo lắng đó vào việc tập thể dục. Bạn sẽ rất may mắn vào ngày 23 và 24. Thậm chí có khi bạn sẽ trúng thưởng một chuyến du lịch cho hai người đấy. Nếu hai ngày cuối tháng bạn thấy hơi âu sầu và tâm trạng, cũng đừng lo lắng nhé. Hãy nhân cơ hội đó mà ngồi suy ngẫm lại những việc đã qua.

Song Tử

22⁄5 - 21⁄6

Dự đoán tháng sau (08/2024) của Song Tử - Nữ (sinh từ 22⁄5 - 21⁄6)

Ngày đầu tháng, bạn sẽ cảm thấy may mắn vì có những người bạn ở vị trí quan trọng trong xã hội. Họ sẽ giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Ngày 4 và 5, chẳng gì có thể cản bước chân của bạn. Hãy cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn khi nhận được những tin tức tốt đẹp, như một chuyến đi dạo trên bờ biển hay một bữa ăn tối đặc biệt. Bạn sẽ biết nguồn gốc của tin tức đó vào ngày 9 và 10.

Ngày 14 và 15 đang có rất nhiều cơ hội lãng mạn chờ đợi bạn. Bạn sẽ muốn lùi lại và mổ xẻ chi tiết một mối quan hệ vào ngày 19 và 20. Hãy cố gắng kiềm chế ham muốn này vì nó sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn.

Ngày 25 hoặc 26, bạn sẽ may mắn dành thắng lợi khi tranh luận với sếp. Nhưng bạn nên chú ý dùng một phương pháp mang tính “ngoại giao” hơn lần sau. Nên giúp đỡ đồng nghiệp vào cuối tháng nếu họ cần.

Cự Giải

22⁄6 - 22⁄7

Dự đoán tháng sau (08/2024) của Cự Giải - Nữ (sinh từ 22⁄6 - 22⁄7)

Nếu giá trị là cái bạn muốn, thì đó chính là thứ bạn nên tìm kiếm vào ngày đầu của tháng. Đừng tạm hài lòng với cái gì thường thường. Ngày 2 và 3, hãy đào sâu suy nghĩ xem động lực của bạn là gì. Tại sao bạn lại phản ứng thế này thế kia với ai đó hay trong tình huống nào đó? Có phải bạn bỏ qua điều gì không? Sau đó, hãy ra ngoài tận hưởng ánh nắng mặt trời.

Ngày 8 và 9 thích hợp để bạn thử nghiệm và đạt được kết quả tốt, dù bản năng mách bảo bạn nên làm theo cách cũ. Ngày 15, 16 và 17, bạn nên thưởng thức bữa tối với bạn bè để thắt chặt tình cảm. Ngày 23 và 24, bạn nên đi tới lớp yoga hoặc chỉ đơn giản đứng dưới ánh nắng và làm vài đường “giãn gân cốt”. Bạn cũng sẽ nổi máu tò mò, ham học hỏi vào các ngày cuối tháng. Cứ thoải mái đặt câu hỏi nếu muốn nhé.

Sư Tử

23⁄7 - 22⁄8

Dự đoán tháng sau (08/2024) của Sư Tử - Nữ (sinh từ 23⁄7 - 22⁄8)

Tháng này là thời gian khá thú vị và phần lớn đều thuận lợi đối với bạn. Ngay từ đầu tháng, tinh thần bạn đã rất phấn chấn, và tình trạng này kéo dài cho đến tận ngày 22. Bạn không những vui vẻ, mà bạn luôn có cái nhìn lạc quan, tốt đẹp về bản thân và những người xung quanh. Bạn tìm thấy niềm vui ở hầu hết mọi việc. Thế nên, đây là lúc lý tưởng để kết thêm bạn mới hoặc tìm kiếm tình yêu. Nếu bạn đã có người yêu, bạn nên thúc đẩy mối quan hệ lên một tầng mới sâu sắc hơn.

Sự nghiệp của bạn cũng gặp được cơn gió lành.Bạn có cơ hội để đẩy mạnh sự nghiệp, hoặc thăng tiến. Điều quan trọng là bạn phải biết kiên nhẫn chờ thời, đừng hấp tấp nhé.

Nếu bạn bè đưa ra đề nghị hợp tác kinh doanh, bạn nên cân nhắc. Vì bạn có thể tăng thêm thu nhập từ vụ làm ăn này.

Xử Nữ

23⁄8 - 23⁄9

Dự đoán tháng sau (08/2024) của Xử Nữ - Nữ (sinh từ 23⁄8 - 23⁄9)

Cảm giác hấp dẫn và gắn bó với người khác của bạn sẽ trở nên sâu sắc hơn trong tháng này. Bạn nghiêm túc suy nghĩ về tình cảm của mình, dù đó là người yêu hiện nay hay là mối hẹn hò mới có. Đặc biệt, cảm xúc của bạn sẽ bùng nổ mạnh mẽ vào ngày 13. Lúc này là thời điểm quan hệ của bạn có chuyển biến lớn nếu bạn muốn. Tất nhiên tâm trạng của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Đừng để mình quá lo lắng hay hồi hộp nhé.

Thiên Bình

24⁄9 - 23⁄10

Dự đoán tháng sau (08/2024) của Thiên Bình - Nữ (sinh từ 24⁄9 - 23⁄10)

Trong hai ngày đầu tháng, bạn sẽ cảm thấy mọi việc đều rối tung và không diễn ra theo đúng ý mình, từ công việc, hẹn hò cho đến việc nhà. Cũng chẳng sao, vì có phải bao giờ chuyện gì cũng luôn dễ dàng đâu. Khi vấp ngã, bạn nên rút ra bài học kinh nghiệm.

Vào ngày mùng 5, bạn cần phải tìm cách cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Biện pháp tốt nhất là tìm hiểu vấn đề và bạn sẽ giải quyết được nó. Bạn có thể gặp chút vướng mắc với lãnh đạo trong ngày 10. Hãy dùng sự duyên dáng để làm dịu tình huống.

Bạn nên thoát ra khỏi “vỏ ốc” bên ngoài và hòa nhập với xã hội vào ngày15, 16 và 17. Đến ngày 18 và 19, bạn sẽ đón nhận phần thưởng cho công sức đã bỏ ra từ trước cho tới nay. Ngày 22, bạn nên quan tâm kiểm tra nhà cửa xem đầy đủ nhu yếu phẩm chưa. Sự chần chừ thiếu quyết đoán sẽ dẫn đến rắc rối lớn vào ngày 27. Hãy cố gắng đưa ra quyết định sớm. Cuối tháng, bạn cũng cần lưu ý tránh nổi giận vì chẳng giải quyết được chuyện gì.

Bọ Cạp

24⁄10 - 22⁄11

Dự đoán tháng sau (08/2024) của Bọ Cạp - Nữ (sinh từ 24⁄10 - 22⁄11)

Tháng này của bạn bắt đầu khá lặng lẽ, nhưng dần dần mọi việc sẽ khởi sắc và trở nên sôi động hơn. Trong hai tuần đầu, bạn có thể không hứng thú với những trải nghiệm mới hay gặp gỡ, kết giao. Đến ngày 16, điều kiện khách quan ủng hộ và cho phép bạn phát huy khả năng tốt nhất của bản thân. Bạn sẽ bước ra khỏi vỏ ốc để tham gia vào các hoạt động mới.

Từ ngày 26, tâm trạng của bạn sẽ ngày càng cởi mở, nhiệt tình và vui vẻ hơn. Hãy dành thời gian để mang lại niềm vui cho bạn bè và gia đình. Hãy sắp xếp một chuyến du ngoạn. Thử sức với cái mới. Tinh thần hăng hái giúp bạn càng được yêu mến hơn. Chuyện tình yêu của bạn cũng tiến triển theo chiều hướng ngày càng thân mật. Với những bạn độc thân, đây chắc chắn là tháng nên tìm kiếm đối tượng và kết giao.

Nhân Mã

23⁄11 - 21⁄12

Dự đoán tháng sau (08/2024) của Nhân Mã - Nữ (sinh từ 23⁄11 - 21⁄12)

Trong tháng này, bạn nên tuyệt đối tránh tham gia vào các cuộc cạnh tranh, tranh luận mang tính “chính trị” trong cơ quan. Người ta sẽ muốn lôi kéo bạn. Hãy khéo léo từ chối và đóng vai chú ong ham việc.

Về mặt tài chính, bạn nên tỉnh táo trước những lời đường mật của người mới quen. Đối với yêu cầu về tiền bạc, hãy cân nhắc thật kĩ. Tháng này là thời điểm hoàn hảo nếu bạn muốn rủ vài người bạn đi du lịch bụi.

Bạn rất giàu sức thu hút trong tháng này, nên bạn dễ dàng làm quen với người mới. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể tiếp xúc với vài đối tượng khá thú vị, và hãy để câu chuyện diễn tiến tự nhiên. Đừng quá nóng lòng nhé dù bạn rất thích người ta đến mấy. Nếu bạn đã có người yêu, bạn nên tránh quá gần gũi với người khác giới. Đặc biệt, bạn đừng can dự vào vấn đề của người khác. Hãy để họ tìm đến than khóc trên một bờ vai khác, nếu bạn không muốn người yêu nổi cơn ghen tị.

Xem Bói Tháng

Xem bói theo tháng cho các Cung Hoàng Đạo. Tháng này (07/2024) dự đoán vận mệnh, công việc, tình yêu, cơ hội của bạn sẽ ra sao ?, Tử Vi tháng sau (08/2024) - xem nam, nữ riêng biệt

xem_boi_thang/script_boot

Nếu quý bạn thấy Xem Bói Tháng bị LỖI làm ơn thông báo cho chúng tôi bằng chức năng LIÊN HỆ ở cuối trang, để chúng tôi sớm xử lý !
Nếu quý bạn muốn ẨN CÁC THÀNH PHẦN KHÁC của website(như menu, liên kết, lịch, bản quyền, quảng cáo...) để trình chiếu hoặc cần cho nhu cầu cá nhân thì TỐI GIẢN GIAO DIỆN
Tương tác người dùng :
FANPAGEĐÁNH GIÁ
1396 bình chọn
CHIA SẺ LÊN FACEBOOK
XEM BÌNH LUẬN VỀ ỨNG DỤNG NÀY

ALL BY MAUDON.COM 2012 - 2020 | SITE MAP | PHIÊN BẢN : 5.0.1  

Tác Giả : GOOGLE PLUS FACEBOOK | VỀ MẪU ĐƠNĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNGQUY ĐỊNH BẢO MẬTLIÊN HỆ
Năm 2020

XIN XĂM

Xin Xăm Quan Âm

Xin Xăm Quan Thánh

Xin Xăm Tả Quân

ỨNG DỤNG

Quay Số Mỗi Giờ


Quay Số Tùy Biến


Luyện Đánh Chử Nhanh