Xem Bói Tháng

Bạn đang ở chế độ xem cho Nữ Xem Cho Nam

Ma Kết

22⁄12 - 20⁄1

Dự đoán tháng này (06/2018) của Ma Kết - Nữ (sinh từ 22⁄12 - 20⁄1)

Thay vì nuối tiếc về những điều chưa như ý, bạn nên chọn cách thay đổi cục diện vì một tương lai tươi sáng hơn. Hãy bắt đầu tháng này bằng một thái độ lạc quan. Bạn có khả năng của riêng mình, chẳng thua kém bất cứ ai, nên đừng che giấu nó trong bóng tối nhé.

Bạn không phải là người tiêu pha thận trọng. Tất nhiên chẳng có gì sai khi thỉnh thoảng tự cho phép mình chi tiêu thoải mái. Nhưng bạn sẽ yên tâm hơn nếu có một khoản tiền dự phòng. Nếu bạn muốn đi du lịch, đừng ngại ý kiến của người khác. Hãy coi như đó là phần thưởng cho bản thân, để thỏa nguyện ước mơ khám phá thế giới nhé.

Đường tình duyên của bạn tháng này khuyến khích bạn buông bỏ quá khứ và tiến lên phía trước. Nếu còn độc thân, một người mới sẽ bước chân vào cuộc đời bạn, trao cho bạn tình yêu và hy vọng mà bạn đang khao khát. Nếu đã có người yêu, đây là lúc hai bạn học cách quên và tha thứ cho lỗi lầm.

Bảo Bình

21⁄1 - 19⁄2

Dự đoán tháng này (06/2018) của Bảo Bình - Nữ (sinh từ 21⁄1 - 19⁄2)

Tháng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều người nắm giữ quyền lực, ảnh hưởng. Họ có thể giúp đỡ bạn được nhanh chóng thăng chức, hoặc tìm kiếm được công việc trong mơ. Lời nói là vũ khí giúp bạn tỏa sáng đấy. Một số vấn đề liên quan tới tiền bạc mà bạn đã cố lờ đi trong mấy tháng qua có thể trỗi dậy. Hãy nhanh chóng vạch ra kế hoạch giải quyết chúng. Bạn sẽ sớm xử lý êm đẹp thôi.

Sau đó, bạn có thể cho phép mình một kì nghỉ phép ngắn ngày, đi du lịch đâu đó giúp bạn thư giãn và thông thoáng đầu óc. Bạn nên tránh xa những cuộc tranh cãi vụn vặt. Nếu có bất cứ giận hờn nào với người yêu, nên dành thời gian suy ngẫm một mình. Có lẽ vấn đề không nằm ở chuyện bạn làm sai hay đúng, mà chỉ vì "người ấy" quá khó chiều mà thôi.

Song Ngư

20⁄2 - 20⁄3

Dự đoán tháng này (06/2018) của Song Ngư - Nữ (sinh từ 20⁄2 - 20⁄3)

Tháng này được coi như điểm khởi đầu mới cho bạn, đặc biệt nếu bạn có nhiều dao động và hoang mang về hướng đi trong 12 tháng qua. Đây là lúc bạn nên gạt bỏ hết chuyện cũ, trong tình cảm cũng như về các phương diện đời sống khác. Nếu có những mối quan hệ không có lợi, bạn nên quyết tâm chấm dứt.

Các hành động của bạn có thể gây ra choáng váng với những ai thân cận với bạn. Bạn sẽ cần giải thích phần nào với họ, và không phải ai cũng tiếp nhận việc làm của bạn. Nhưng bạn đừng vì vậy mà dừng lại. Hãy tiếp tục tiến lên phía trước nhé.

Trong tình yêu có thể sẽ có vài thay đổi. Bạn nên đề nghị một cuộc nói chuyện nghiêm túc với đối phương, để thảo luận về điều bạn mong muốn.

Công việc bạn có thể gặp phải cản trở. Bạn đừng quá bi quan trong trường hợp này. Hiện thời, lùi một bước tiến hai bước là chiến lược tốt nhất dành cho bạn.

Bạch Dương

21⁄3 - 20⁄4

Dự đoán tháng này (06/2018) của Bạch Dương - Nữ (sinh từ 21⁄3 - 20⁄4)

Có một cộng sự để chia sẻ là một điều tuyệt vời, dù là bạn tâm sự với người đó về ý tưởng mở một quán café, hay dự định lập gia đình hoặc thậm chí tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho bạn bè. Tuy nhiên, nếu vào ngày đầu tháng, bạn phát hiện ra cộng sự cứ thích bảo bạn làm cái này cái kia, bạn sẽ muốn trao đổi với người đó về sự khác biệt giữa một cộng sự và sếp. Nếu đối phương không tỏ ra hợp tác lắng nghe, hãy tự làm những việc kia một mình.

Ngày 4 và 5, bạn có thể cần phải giải thích về bản thân hoặc việc bạn làm nhiều lần, thật chậm rãi vì mọi người rất dễ hiểu lầm bạn. Ngày 11, 12 và 13 là những ngày tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ tỏa sáng và mang đến niềm vui cho người khác.

Nếu bạn gặp trục trặc khi cần trao đổi với ai vào ngày 19 và 20, hãy hít thở sâu và tự nhủ rằng rắc rối sẽ qua đi. Bạn có thể tận dụng đến nét duyên dáng và khả năng thuyết phục tinh tế để đạt được điều mình muốn vào ngày 25 và 26. Cuối tháng, bạn nên chú ý tới khả năng sáng tạo còn chưa được khai phá của bạn.

Kim Ngưu

21⁄4 - 21⁄5

Dự đoán tháng này (06/2018) của Kim Ngưu - Nữ (sinh từ 21⁄4 - 21⁄5)

Bạn sẽ nảy ra vô vàn những kế hoạch sáng tạo tuyệt vời để cải tạo mọi thứ trong hai ngày đầu tháng. Đến ngày mùng 3, 4 và 5, những điều này sẽ dần trở thành hiện thực. Bạn giống như một người biết nhìn xa trông rộng vậy.

Nếu một cuộc họp hoặc hẹn hò quan trọng bị hoãn vào ngày 10 hoặc 11, Bạn đừng quá lo lắng. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị. Ngày 15, 16 và 17, bạn có thể bị cuốn hút bởi những người hay tán chuyện linh tinh. Đừng để họ chiếm dụng thời gian quý giá của bạn.

Nếu bạn cố gắng lên kế hoạch trong ngày 22 và 23, bạn cần chuẩn bị tinh thần chấp nhận tất cả những bất ngờ có thể xảy ra. Sự nhanh nhạy sẽ giúp bạn cứu vãn tình hình. Ngày 28, bạn hãy thu xếp một chuyến đi chơi picnic để tận hưởng những ngày cuối tháng vui vẻ.

Song Tử

22⁄5 - 21⁄6

Dự đoán tháng này (06/2018) của Song Tử - Nữ (sinh từ 22⁄5 - 21⁄6)

Tháng này là tháng để bạn kết nối với thế giới xung quanh. Đây là thời điểm tốt để bạn đẩy mạnh sự nghiệp, khi bạn không ngại ngần xây dựng các mối quan hệ, tìm kiếm tài nguyên và sự giúp đỡ. Nhưng bạn cần kỹ tính hơn khi chọn lựa đối tác, thành viên nhóm nếu muốn thành công.

Từ đầu tháng tới ngày 13, bạn dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác giới. Chắc chắn bạn nên xúc tiến một vài cuộc hẹn hò. Hãy trò chuyện tự nhiên, thẳng thắn nhưng đừng hé lộ hết về bản thân nhé. Ngày 8 là thời điểm bạn dễ bùng nổ, khó che giấu cảm xúc nhất. Đừng đến buổi hẹn lãng mạn nếu bạn đang khó chịu với đồng nghiệp ở chỗ làm. Trong tháng, một số bạn có thể vấp phải tổn thương về mặt tình cảm, như bị phản bội. Nếu bạn muốn trở lại với cái tôi lạc quan, bạn cần học cách tha thứ và bỏ qua trước. Tuần cuối tháng, bạn nên sắp xếp nhiều thời gian nghỉ ngơi, hoạt động thư giãn để phục hồi.

Cự Giải

22⁄6 - 22⁄7

Dự đoán tháng này (06/2018) của Cự Giải - Nữ (sinh từ 22⁄6 - 22⁄7)

Bạn sẽ “mở hàng” cho hai ngày đầu tháng tràn đầy tình yêu, nụ hôn và lãng mạn. Hãy tận hưởng thời gian đặc biệt này trước khi quay trở lại với nhịp độ thường nhật vào ngày 6 và 7. Khi phải xử lý những va chạm cá nhân, bạn nên tránh làm mọi người phát chán với những lời khuyên xa chủ đề.

Ngày 12, 13 và 14, sự nghiệp sẽ là đối tượng quan tâm hàng đầu của bạn. Ngày 18 và 19, bạn sẽ ước mình có một lớp “phòng hộ” cứng rắn để chống lại hai ngày đầy cảm xúc và có xu hướng quá nhạy cảm.

Bạn sẽ kết hợp rất ăn ý với người yêu (hoặc đồng nghiệp) vào ngày 24, 25 và 26. Đừng quá lo lắng về những gì người khác nghĩ trong ngày cuối tháng. Bạn chỉ cần kiên nhẫn lắng nghe. Họ sẽ đánh giá cao bạn vì điều đó.

Sư Tử

23⁄7 - 22⁄8

Dự đoán tháng này (06/2018) của Sư Tử - Nữ (sinh từ 23⁄7 - 22⁄8)

Tuần đầu tiên của tháng, tình hình khách quan không ủng hộ bạn. Mọi người không hiểu rõ ý bạn cho dù bạn có cố gắng diễn giải đến đâu. Hãy bình tĩnh. Bắt đầu từ tuần thứ hai, mọi chuyện sẽ xoay chuyển theo chiều hướng tốt hơn.

Chuyện tình cảm của bạn có tiến triển nhưng đừng mong vào một bước nhảy vọt. Dấu hiệu của bạn sẽ được đối phương nắm bắt, nhưng vì nhiều lý do, "người ấy" sẽ không bày tỏ thái độ rõ rệt.

Trong sự nghiệp, bạn nên tập trung dốc sức cho công việc hiện tại. Với biểu hiện chăm chỉ, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt đối với sếp. Quan hệ của bạn với đồng nghiệp vẫn duy trì ở mức xã giao, không quá thân thiết nhưng cũng không quá lạnh nhạt.

Xử Nữ

23⁄8 - 23⁄9

Dự đoán tháng này (06/2018) của Xử Nữ - Nữ (sinh từ 23⁄8 - 23⁄9)

Tháng này là tháng khá phức tạp đối với bạn. Bạn có đủ năng lực để hoàn thành tốt việc công cũng như việc tư, nhưng vẫn có nhiều chuyện xung quanh chi phối khả năng tập trung của bạn, đặc biệt là ngày 12. Từ ngày 16 cho đến 20, tâm trạng của bạn khá thất thường. Nếu bạn thấy mình khó hòa đồng với người khác, có lẽ bạn nên suy xét lại chính mình thay vì đổ lỗi cho họ. Sau ngày 20, bạn bắt đầu làm chủ cảm xúc rất tốt.

Đường tình duyên trong tháng không thực sự thông thuận đối với bạn. Nếu còn độc thân, bạn ít có cơ hội kết bạn mới, và nếu đang có đối tượng tìm hiểu, bạn khó xác định được người phù hợp. Đối với các cặp đang yêu, sự lên xuống thất thường về tâm trạng sẽ khiến bạn dễ mâu thuẫn với đối phương.

Nhìn chung, đây là một tháng khó dự đoán về những thay đổi có thể xảy ra. Bạn nên duy trì mọi thứ ở mức vừa phải, ngay cả trong công việc hay chuyện đầu tư tài chính. Hãy tạm xếp các tham vọng lớn lại nhé.

Thiên Bình

24⁄9 - 23⁄10

Dự đoán tháng này (06/2018) của Thiên Bình - Nữ (sinh từ 24⁄9 - 23⁄10)

Tháng này của bạn bắt đầu trong cơn sóng yên bình. Nhưng đến khoảng ngày 15, khi bạn đã vững chân hơn, cuộc đời bạn bắt đầu mở ra nhiều thay đổi, hướng đi và cả các vấn đề tình cảm cần bạn xử lý. Người khác dễ hiểu lầm bạn trong thời gian này. Bạn gặp chút khó khăn cả ở chỗ làm và ở nhà, đặc biệt từ 21 đến 23. Nhìn chung đây là tháng bạn cần dốc sức làm việc chăm chỉ và quyết tâm để chứng minh khả năng của mình.

Liên quan tới chuyện tiền nong, tài chính, bạn nên tự đưa ra quyết định. Đừng để người ngoài tác động tới bạn. Nếu bạn muốn đi du lịch cùng ai, bạn nên bắt đầu lên kế hoạch từ tuần đầu của tháng. Bạn sẽ mất hứng thú nếu kéo dài đến sau ngày 22 đấy.

Về đường tình duyên,bạn hướng tới con đường ổn định và sẵn sàng cam kết, thề nguyện với người yêu. Nhưng có thể người yêu của bạn chưa sẵn sàng. Bạn sẽ cần phải trao đi và chứng tỏ tình cảm của mình nhiều hơn.

Bọ Cạp

24⁄10 - 22⁄11

Dự đoán tháng này (06/2018) của Bọ Cạp - Nữ (sinh từ 24⁄10 - 22⁄11)

Tháng này bắt đầu theo đúng tông mà bạn thích, với cực kỳ niềm vui, lãng mạn, tình yêu và thi vị. Khả năng sáng tạo của bạn phát huy mạnh mẽ. Ba ngày đầu tháng, bạn cực kỳ sung sức và có thể hoàn thành được tất cả nhiệm vụ được giao. Ngày 4 và 5, bạn nên chỉ quan tâm tới những vấn đề, công việc của cá nhân bạn. Đừng để các yếu tố khách quan tác động tới bạn nhé.

Ngày 10 và 11,bạn nên lắng nghe lý trí mách bảo nếu bạn cảm thấy hoài nghi về tình huống trước mắt. Ngày 16 và 17, hãy ghi nhớ những giấc mơ bạn có. Ngày 23, 24 và 25, bạn cực kỳ hòa đồng với mọi người và thế giới xung quanh. Hãy cảm ơn tất cả vì những may mắn bạn đã nhận được.

Nhân Mã

23⁄11 - 21⁄12

Dự đoán tháng này (06/2018) của Nhân Mã - Nữ (sinh từ 23⁄11 - 21⁄12)

Tháng này là thời điểm để bạn ổn định cuộc sống và sắp đặt kế hoạch lớn cho các tháng tiếp theo. Bạn sẽ cần phải nỗ lực nhiều để mọi chuyện diễn ra theo ý mình. Nhìn chung, tình hình tài chính của bạn khá tốt đẹp. Các khoản đầu tư trước đây của bạn bắt đầu mang lại lợi nhuận. Bạn có thể tóm được giá hời nếu định mua nhà hoặc ô tô.

Đối với những bạn còn độc thân và đang muốn tìm kiếm nửa kia, đáng tiếc là tình yêu chưa chắc đã gõ cửa trái tim bạn. Nếu bạn đang yêu, bạn nên thường xuyên bàn bạc, trao đổi với người yêu về sự kỳ vọng của mình vào tương lai chung. Thẳng thắn trò chuyện để hiểu nhau hơn cũng là phương pháp bạn nên sử dụng khi tiếp xúc với mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Các mối quan hệ của bạn trong 2 tháng tiếp theo có thể gặp nhiều biến động, nên bạn hãy tranh thủ để xây dựng nền tảng tốt trong tháng này.

Ma Kết

22⁄12 - 20⁄1

Dự đoán tháng sau (07/2018) của Ma Kết - Nữ (sinh từ 22⁄12 - 20⁄1)

Thời gian qua, bạn không có nhiều cơ hội thể hiện suy nghĩ và bản thân vì bạn phải chú ý nhiều tới sắc mặt của người khác. Nhưng tháng này sẽ là một câu chuyện khác. Đặc biệt trong công việc, mọi người có thể dễ dàng cho qua dù bạn có mắc sai lầm, nên bạn tự tin hơn hẳn. Thậm chí, bạn có thể muốn tự bắt đầu con đường sự nghiệp của riêng mình. Nếu không, bạn cũng khá thuận lợi ở cơ quan. Sự tự tin bao trùm quanh bạn cũng sẽ ảnh hưởng tốt tới các mặt khác trong cuộc sống. Chẳng gì tuyệt hơn một người tràn đầy niềm tin vào chính mình.

Đường tình duyên tháng này diễn ra khá êm ả. Không có sóng gió cũng tương đương thiếu đi cao trào, nhưng bạn chớ nên đòi hỏi cao quá trong thời điểm này. Đối với lỗi lầm nếu có, hãy biết tha thứ và quên đi thật sự. Nếu bạn còn độc thân, ngọn lửa tình cũ có thể lại bùng cháy đấy.

Bạn nên kiểm soát túi tiền để tránh tiêu xài quá định mức nhé. Hãy tận hưởng cuộc sống trong khả năng của bạn cho phép.

Bảo Bình

21⁄1 - 19⁄2

Dự đoán tháng sau (07/2018) của Bảo Bình - Nữ (sinh từ 21⁄1 - 19⁄2)

Tháng này là tháng của những thay đổi trong đời bạn. Trong một hoặc hai tuần đầu, chuyện tình yêu của bạn sẽ có biến động. Bạn cần chân thành, cố gắng xoa dịu bất cứ rạn nứt nào đang chuẩn bị bùng nổ giữa bạn và người ấy. Nhưng với những bạn độc thân, bạn lại có nhiều lợi thế và may mắn. Hãy chớp lấy khi cơ hội đến, chủ động tiến tới với người bạn đang để ý. Kết quả có thể tốt hoặc xấu, nhưng bạn sẽ chẳng có gì nếu không thử.

Ngày 21, mọi người càng chú trọng quan sát bạn hơn, nên bạn cần hành xử thận trọng. Từ ngày 26, bạn có khả năng hoàn thành nhiều việc một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Mặc cho vài lời chỉ trích có khả năng nhắm vào bạn, bạn vẫn tự tin vượt lên tất cả.

Song Ngư

20⁄2 - 20⁄3

Dự đoán tháng sau (07/2018) của Song Ngư - Nữ (sinh từ 20⁄2 - 20⁄3)

Tháng này là giai đoạn xảy ra nhiều đổi thay trong đời bạn. Nó sẽ bắt đầu khá phẳng lặng, khi bạn đã thu xếp ổn thỏa hết rắc rối hay hiểu lầm của tháng trước. Các mối quan hệ trong công việc và tình cảm đang đi vào quỹ đạo ổn định.

Tuy nhiên, dần dần, cuộc sống bắt đầu trở nên hối hả hơn vào khoảng ngày mùng 10. Bạn cần đưa ra nhiều quyết định, hành động mà không có đủ thời gian để suy tính. Khi qua được giai đoạn này, bạn nên chậm lại, nhìn kĩ trước khi bước tiếp, cân nhắc trước khi nói. Tuy nhiên, hãy che dấu thái độ thận trọng và hồi hộp này cho riêng mình thôi nhé, nếu bạn không muốn ảnh hưởng tới tâm trạng của người khác và hình tượng của bản thân.

Trong tình yêu, bạn có thể yên tâm vì mâu thuẫn giữa bạn và người ấy đều trôi qua trong yên bình. Điều quan trọng là bạn phải “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói. Bạn cũng tuyệt đối không được vội vã đưa ra phán xét đối với người yêu.

Tháng này, bạn có thể sẽ có một chuyến du ngoạn. Điểm đến là một nơi đặc biệt, giúp bạn hoàn toàn thư giãn và an ủi tâm hồn bạn.

Bạch Dương

21⁄3 - 20⁄4

Dự đoán tháng sau (07/2018) của Bạch Dương - Nữ (sinh từ 21⁄3 - 20⁄4)

Tháng này là những khoảng đối lập dành cho bạn. Trong hai tuần đầu tháng, tính cách bạn tương đối lạnh nhạt và hờ hững. Đến ngày 16, lòng trắc ẩn của bạn có xu hướng dâng cao đột ngột. Ai có vấn đề, cần người lắng nghe và tương trợ nên tìm đến bạn lúc này. Khả năng này giúp bạn trở thành vị cứu tinh ở nơi làm việc lẫn trong việc điều hòa không khí gia đình.

Bạn giúp người khác với lòng thiện chí vô tư, nhưng sau ngày 23, bạn có thể gặp phải một vài hệ lụy. Bạn cần đề phòng kẻo bị lợi dụng lòng tốt trong tuần cuối của tháng, đặc biệt với những người bạn chỉ quen biết sơ sài.  

Hai tuần đầu tháng là thời gian lý tưởng để bạn phát triển tình cảm. Nếu còn độc thân, bạn nên triển khai tìm kiếm bạn đồng hành cho mình. Nếu có người yêu, bạn có thể xem xét thúc đẩy mối quan hệ lên một giai đoạn mới, thậm chí là hôn nhân.

Kim Ngưu

21⁄4 - 21⁄5

Dự đoán tháng sau (07/2018) của Kim Ngưu - Nữ (sinh từ 21⁄4 - 21⁄5)

Trong tuần đầu tháng này,bạn cần kiềm chế tốt tính tình và cái tôi của mình nếu muốn hòa hợp với mọi người xung quanh. Mặc dù bạn có khả năng và ý kiến đúng, nhưng tự tin quá mức sẽ chẳng giúp bạn chinh phục được họ đâu. Đến sau ngày 23, mối quan hệ xã hội của bạn sẽ được cải thiện. Đặc biệt với người yêu, bạn nên tranh thủ xoa dịu hoặc làm lành nếu lỡ làm đối phương phật lòng. Một món quà đặc biệt hoặc những kế hoạch hẹn hò bất ngờ là giải pháp khá hữu dụng.

Trong công việc, bạn sẽ có những ý tưởng đầy tiềm năng để phát triển. Quan trọng nhất là bạn phải biết trình bày với đúng đối tượng. Hãy suy tính đường đi nước bước cẩn thận.

Bạn có xu hướng thích vung tay tiêu xài, mua sắm mà chẳng nghĩ đến hậu quả. Có lẽ bạn nên cố trì hoãn các khoản chi lớn cho đến gần cuối tháng. Đôi lúc, bạn có thể muốn tách mình khỏi không gian sinh hoạt hàng ngày. Nếu muốn có thời gian cho riêng mình, bạn nên thu xếp một chuyến đi nghỉ ngắn ngày.

Song Tử

22⁄5 - 21⁄6

Dự đoán tháng sau (07/2018) của Song Tử - Nữ (sinh từ 22⁄5 - 21⁄6)

Tháng này bạn dành nhiều thời gian để suy ngẫm về tương lai. Bạn sẽ dần xây dựng các mục tiêu mới. Bạn có xu hướng muốn tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống, nên bạn dễ dàng bị những chủ đề về tâm linh và văn hóa hấp dẫn.

Tình yêu của bạn cũng có nhiều tiến triển. Bạn đầu tư nhiều hơn cho tình yêu và sẽ có người quyến rũ được bạn. Dù đó là người mới quen hay cũ, bạn cũng sẽ tận hưởng cảm giác được yêu thương và chăm sóc.

Cự Giải

22⁄6 - 22⁄7

Dự đoán tháng sau (07/2018) của Cự Giải - Nữ (sinh từ 22⁄6 - 22⁄7)

Trong tháng này, bạn nên trì hoãn các quyết định quan trọng liên quan tới công việc, sự nghiệp. Bạn nên tiếp tục duy trì những nhiệm vụ, lĩnh vực mà bạn đang làm tốt nhất. Đối với vấn đề tài chính, bạn nên áp dụng chính sách tiết kiệm. Hãy biết kiềm chế bản thân trước sự vẫy gọi của các món đồ lấp lánh, vì trong năm nay bạn sẽ cần dùng đến một khoản tiền lớn có thể sinh sôi lời lãi đấy. Nhưng chưa phải bây giờ nên hãy chờ nhé.

Trong thế giới tình cảm, bạn nên chuẩn bị đón nhận nhiều chuyển biến. Bạn cần dũng cảm đối mặt với hiện thực. Đừng lảng tránh vì đây là thay đổi theo chiều hướng tích cực. Một “người cũ” có thể xuất hiện trong đời bạn và đưa ra vài lời khuyên mang tính chất bạn bè. Hãy lắng nghe nếu bạn muốn.

Sư Tử

23⁄7 - 22⁄8

Dự đoán tháng sau (07/2018) của Sư Tử - Nữ (sinh từ 23⁄7 - 22⁄8)

Tháng này bắt đầu một cách yên bình hơn đối với bạn so sánh với những tháng gần đây. Bạn sẽ nhận được những cơ hội khám phá tuyệt vời. Hãy tìm kiếm những người bạn mới hoặc một tình yêu mới. Hãy học hỏi thêm một số kĩ năng. Thăm thú vài nơi bạn chưa từng đến. Nhưng trong tất cả các việc này, bạn sẽ cần phải thực sự dồn công dồn sức cho nó. Bạn nên nhớ rằng chẳng có gì đáng giá lại đến một cách dễ dàng.

Mọi việc bạn làm sẽ suôn sẻ hơn vào nửa đầu tháng. Từ ngày 24, bạn có thể đánh mất một chút sáng suốt và tư duy nhạy bén với thực tiễn. Tuy nhiên, bạn lại được bù đắp bởi sự trầm ổn và trưởng thành hơn trong tâm hồn. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp đối với bạn.

Xử Nữ

23⁄8 - 23⁄9

Dự đoán tháng sau (07/2018) của Xử Nữ - Nữ (sinh từ 23⁄8 - 23⁄9)

Quan hệ bạn bè và đồng nghiệp của bạn rất tốt và gắn bó. Bạn sẽ luôn có mặt và sẵn sàng giúp đỡ người khác và ngược lại. Bạn sẽ tận dụng hết những gì mình để giúp người gặp khó khăn hoặc làm việc thiện.

Bạn sẽ chú trọng nhiều hơn tới khả năng thăng tiến trong công việc. Bạn đặc biệt tìm kiếm cơ hội phát triển hoặc kỳ vọng được chứng tỏ bản thân. Nếu biết tận dụng đúng khả năng và khéo léo, sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc.

Thiên Bình

24⁄9 - 23⁄10

Dự đoán tháng sau (07/2018) của Thiên Bình - Nữ (sinh từ 24⁄9 - 23⁄10)

Bạn bước chân vào tháng mới với tâm trạng rất thoải mái. Bạn có thể nói chuyện rành mạch, khả năng giao tiếp tốt. Nhưng bạn sẽ cảm thấy hơi u buồn một chút vào ngày 3, 4 và 5. Bạn nên đi tắm hơi, tập yoga hoặc spa để thư giãn. Chỉ cần một giấc ngủ ngon nữa là bạn sẽ trở lại đầy sức sống như trước.

Ngày 10 và 11, bạn sẽ cần chú ý phát triển các mối quan hệ đang có. Hãy nghĩ xem mình có thể cho đi những gì thay vì chỉ chú trọng vào nhu cầu của bản thân. Bạn nhớ cố gắng hỏi được số điện thoại liên lạc của những đối tượng hẹn hò hoặc người bạn để ý vào ngày 15, 16 và 17.

Ngày 22 và 23, nếu bạn nhận được quá nhiều thông tin cần suy nghĩ, bạn nên bình bĩnh chờ đợi. Hãy quan sát thật kỹ vì tình hình không rối rắm như bề ngoài. Bạn sẽ nắm giữ nhiệm vụ quan trọng trong ngày 24, 25 và 26. Đến ngày cuối tháng, bạn nên thả mình vào không gian riêng tư để thư giãn.

Bọ Cạp

24⁄10 - 22⁄11

Dự đoán tháng sau (07/2018) của Bọ Cạp - Nữ (sinh từ 24⁄10 - 22⁄11)

Tháng này là một tháng khá bận rộn và nhiều cảm xúc đối với bạn. Tâm trạng của bạn từ mùng 2 sẽ có nhiều biến động. Tình hình sẽ yên tĩnh hơn vào ngày mùng 5. Ngày mùng 10 là thời điểm trong tháng mà bạn nhạy cảm và có xu hướng hành động bất cẩn nhất nên hãy thận trọng. Bạn cũng sẽ cần đến phẩm chất này trong công việc đấy.

Bạn sẽ có hàng tá cơ hội để nghỉ ngơi dù chỉ ngắn ngày với người yêu hoặc bạn bè thân thiết. Đó có thể là những chuyến du ngoạn thú vị. Hãy lập danh sách những địa điểm bạn muốn đến và lựa chọn nơi hoàn hảo nhất.

Nhân Mã

23⁄11 - 21⁄12

Dự đoán tháng sau (07/2018) của Nhân Mã - Nữ (sinh từ 23⁄11 - 21⁄12)

Tháng này, Bạn là tâm điểm của sự chú ý. Mọi người, mọi sự đều dễ chú mục vào bạn hơn những người xung quanh. Đối với một số bạn tự tin, đây là cơ hội để bạn tỏa sáng. Với một số khác, ánh nhìn của công chúng sẽ đẩy bạn chui sâu hơn vào vỏ bọc trong khi bạn đang cố gắng loại bỏ ám ảnh “họ đang nhìn mình” ra khỏi đầu. Dù là trường hợp nào, bạn cũng sẽ êm thấm vượt qua tháng này theo cách của mình.

Nhưng bạn có thể chú ý để tránh cho mình lâm vào rắc rối. Đừng để bị hút vào câu chuyện tranh cãi của người khác. Các cung hoàng đạo khác sẽ thường tìm đến bạn và đề nghị đưa ra ý kiến thứ 3, nhưng tốt nhất bạn nên giữ vị thế trung lập. Cụ thể là cuộc tranh luận xảy ra vào khoảng ngày 12. Một trong hai bên sẽ hỏi lời khuyên của bạn. Hãy đơn giản từ chối vì dù bạn nói gì, bạn cũng sẽ bị quy kết thiên vị, kết phe cánh. Bạn sẽ cần phải khéo léo xử lý vấn đề hơn nếu chuyện xảy ra ở công ty.

Xem Bói Tháng

Xem bói theo tháng cho các Cung Hoàng Đạo. Tháng này (06/2018) dự đoán vận mệnh, công việc, tình yêu, cơ hội của bạn sẽ ra sao ?, Tử Vi tháng sau (07/2018) - xem nam, nữ riêng biệt

xem_boi_thang/script_boot

Nếu quý bạn thấy Xem Bói Tháng bị LỖI làm ơn thông báo cho chúng tôi bằng chức năng LIÊN HỆ ở cuối trang, để chúng tôi sớm xử lý !
Nếu quý bạn muốn ẨN CÁC THÀNH PHẦN KHÁC của website(như menu, liên kết, lịch, bản quyền, quảng cáo...) để trình chiếu hoặc cần cho nhu cầu cá nhân thì TỐI GIẢN GIAO DIỆN
Tương tác người dùng :
FANPAGEĐÁNH GIÁ
592 bình chọn
CHIA SẺ LÊN FACEBOOK
XEM BÌNH LUẬN VỀ ỨNG DỤNG NÀY

ALL BY MAUDON.COM 2012 - 2018 | SITE MAP | PHIÊN BẢN : 4.0.1  

Tác Giả : GOOGLE PLUS FACEBOOK | VỀ MẪU ĐƠNĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNGQUY ĐỊNH BẢO MẬTLIÊN HỆ
Năm 2018

BÓI VIP

Bói Tình Yêu VIP

Xem Bói Năm 2018

Xem Bói Năm 2018 (VIP)

FACEBOOK