Xem Ngày Giờ Tốt

Xem Ngày Đẹp Chọn Giờ Tốt

Nhập vào ngày Dương Lịch cần xem :
Ngày:
Tháng:
Năm:
Ngày 18/5/2024 Dương Lịch là ngày 11/4/2024 Âm Lịch theo Thiên Can - Địa Chi đọc là :
ngày Nhâm Ngọ - tháng Kỷ Tỵ - năm Giáp Thìn

NGÀY HOÀNG ĐẠO - RẤT TỐT

Gồm có các GIỜ TỐT (HOÀNG ĐẠO) sau :
Canh Tý (23:00 - 00:59)
Tân Sửu (01:00 - 02:59)
Giáp Thìn (07:00 - 08:59)
Ất Tỵ (09:00 - 10:59)
Đinh Mùi (13:00 - 14:59)
Canh Tuất (19:00 - 20:59)

18/5/2024 cách Hôm Nay 0 ngày

Ngày Đẹp Giờ Tốt Tháng 5 / 2024
Ứng dụng xem ngày, chọn ngày này vô cùng đơn giản, không như những ứng dụng hiện tại trên nhiều trang web khác.
Không phải vì chúng tôi không có khả năng để làm đa dạng như vậy mà vì chúng tôi không muốn áp dụng các kiến thức sai lệch, những kiến thức mâu thuẩn mang đậm chất "mê tín dị đoan", mang những điển cố của Trung Hoa áp dụng vào văn hóa Việt Nam được.
Tập tục coi ngày giờ tốt xấu, bắt nguồn từ văn hóa Trung Hoa và ảnh hưởng đến văn hóa Việt Nam bởi một 1000 năm bị đồng hóa. Người Việt chúng ta chịu ảnh hưởng sâu sắc về các tín ngưỡng, tập tục văn hóa ngoại lai, cho đến ngày nay đã trở thành thói quen thâm căn cố đế nên rất nhiều người, đều coi ngày trước khi muốn làm một việc gì.
Việc ngày tốt xấu là có phần có cơ sở nhưng chỉ nằm trong khuôn khổ Chiêm Tinh Thuật, sự vận hành của mặt trời, mặt trăng, một vài hành tinh. Ảnh hưởng của lực hấp dẫn, năng lượng vũ trụ lên cơ thể con người theo chu kỳ nhất định. Chúng ta chỉ nên chọn lọc những kiến thức phù hợp và đáng tin cậy không nên áp dụng một cách ngu muội, bỏ lở nhiều cơ hội chỉ vì kiểu coi ngày mù quán không có sự chắt lọc, mang tư tưởng áp đặt từ sự tích, điển cố của đất nước Trung Hoa không liên quan gì đến nước ta.
Những gợi ý của ứng dụng này như là chỗ dựa cơ bản nhất để bạn đưa ra quyết định nên thực hiện công việc trong ngày và đặc biệt là chọn giờ tốt nhất trong ngày nào đó để tiến hành. Cũng giống như việc bạn muốn bước lên một tầng lầu thì việc chọn ngày tốt xấu ở Website này giống như một lan can để bạn vịn tay vào cho chắc chắc. Còn bậc thang bạn đứng hay cách bạn bước lên đến nơi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.
Cho dù bạn có chọn ngày đẹp đến hoàn hảo theo đúng quy cách của các "Phong Thủy Gia" thì liệu Thời Tiết hôm đó có ủng hộ bạn hay không ?, Hoàn cảnh và tâm trạng của bạn lúc đó có tốt hay không ?, Nhân duyên của bạn trong thời gian đó thế nào...
Hãy đặt niềm tin ở chừng mực nhất định.
Người xưa có nhiều thời gian để thong thả chờ đợi thời khắc phù hợp nhất nhưng trong thời buổi hiện đại,năng động và tốc độ này chúng ta cần sáng suốt. Như tôi đã đề cập phía trên việc bạn bước đến MỤC TIÊU(tầng lầu) không cần phải tuyệt đối dựa vào yếu tố NGÀY CỰC ĐẸP(lan can đồ sộ) mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác TÌNH THẾ, CON NGƯỜI, NHÂN DUYÊN...(vị trí, bậc thang, cách bạn bước lên... lan can to đẹp đến đâu mà bước không cẩn thận, bậc thang không vững chắc thì hậu họa cũng khó lường)
Ứng dụng của chúng tôi là lan can nhỏ & đơn giản để bạn vịn và yên tâm hơn, hãy bước đi bằng đôi chân và sự cẩn thận của mình để đến đích !
Chúc các bạn chọn được ngày vừa ý !

Xem Ngày Giờ Tốt

Xem ngày tốt xấu, Ngày Hoàng Đạo Giờ Hoàng Đạo những ngày tốt trong tháng cho cưới hỏi, xây dựng, sửa chửa, mai táng...

Nếu quý bạn thấy Xem Ngày Giờ Tốt bị LỖI làm ơn thông báo cho chúng tôi bằng chức năng LIÊN HỆ ở cuối trang, để chúng tôi sớm xử lý !
Nếu quý bạn muốn ẨN CÁC THÀNH PHẦN KHÁC của website(như menu, liên kết, lịch, bản quyền, quảng cáo...) để trình chiếu hoặc cần cho nhu cầu cá nhân thì TỐI GIẢN GIAO DIỆN
Tương tác người dùng :
FANPAGEĐÁNH GIÁ
1254 bình chọn
CHIA SẺ LÊN FACEBOOK
XEM BÌNH LUẬN VỀ ỨNG DỤNG NÀY

ALL BY MAUDON.COM 2012 - 2020 | SITE MAP | PHIÊN BẢN : 5.0.1  

Tác Giả : GOOGLE PLUS FACEBOOK | VỀ MẪU ĐƠNĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNGQUY ĐỊNH BẢO MẬTLIÊN HỆ
Năm 2020

XIN XĂM

Xin Xăm Quan Âm

Xin Xăm Quan Thánh

Xin Xăm Tả Quân

ỨNG DỤNG

Quay Số Mỗi Giờ


Quay Số Tùy Biến


Luyện Đánh Chử Nhanh